RI7
Win79
FB88

Bãi Biển Tình Yêu Slow Boat Home (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn thân sinh trưởng tại đảo Trường Châu gồm Trình Lễ Vinh (do Trần Triển Bằng đóng), Trương Bảo Sinh (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), Trần Mãn Cơ (do Dương Minh đóng) và Quách Hy Văn (do Lý Thi Hoa đóng). “Bãi biển tình yêu” mang đến cho người xem những phút giây thư giãn thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc.
 
 
Sinh ham chơi, thường gây phiền phức cho cha là Trương Thắng Muội (do Nhạc Hoa đóng). Sinh gây chuyện khiến nhà hàng hải sản tạm ngừng kinh doanh. Sinh chỉ thay đổi tính cách từ khi gặp Trịnh Bảo Bảo (do Trần Nhân Mỹ đóng) – đạo diễn đài truyền hình Mỹ. Bảo đến Trường Châu quay chương trình, muốn tìm lại cha ruột của mình. Bảo nghi ngờ ông Muội là cha mình, Bảo Sinh thì lại có tình cảm với Bảo.
 
 
Bác sĩ Trình Lễ Vinh từng quen Hy Văn lúc còn đi học. Tuy nhiên, Hy Văn là cô gái tham vọng, cô quen người đàn ông khác để giúp phát triển sự nghiệp của mình. Cho đến khi Hy Văn mất hết tất cả, cô về giúp đỡ mẹ là Diệp Vịnh San (do Tạ Tuyết Tâm đóng) cải thiện việc kinh doanh nhà nghỉ. Trình Lễ Vinh cũng nghỉ việc ở thành phố về Trường Châu làm bác sĩ cho bà con hàng xóm. Vinh và Hy Văn quay lại với nhau.
 
 
Hy Văn hợp tác với Châu Khải Hoa (do Đặng Kiện Hoằng đóng) thu mua loạt căn nhà, trong đó có nhà của mẹ Trịnh Bảo Bảo. Để chiếm nhà, Hy Văn đóng kịch với Bảo Sinh, hòng đuổi Bảo Bảo về Mỹ. Điều này làm Lễ Vinh không tán thành, dẫn đến tình cảm rạn nứt…
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Trần Triển Bằng, Trần Nhân Mỹ, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Diêu Tử Linh, Nhạc Hoa, Lạc Đồng, Dương Minh, Tạ Tuyết Tâm, Tưởng Chí Quang, Lý Thiên Tường, Lư Uyển Nhân, Trương Quốc Cường... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.2046718597412 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)