vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Bản Năng Instinct (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Hoàng Thiên - vị doanh nhân của thời đại - đã tạo dựng thành công tập đoàn bảo hiểm Trung Thiên phát triển ngày càng hùng mạnh khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng không ít kẻ ganh ghét. Vốn âm mưu lật đổ Trung Thiên, Lôi Bách Thao đã lợi dụng lúc Hoàng Thiên ngã bệnh để làm giả giấy tờ tố cáo ông.
 
 
Khi tiến hành điều tra vụ án, cảnh sát trẻ Bao Văn Long đã nhận ra sự chính trực của doanh nhân họ Hoàng và tạo cơ hội để ông chứng minh sự trong sạch, đồng thời chĩa hướng điều tra về phía Lôi Bách Thao. Không chỉ là sự canh tranh khốc liệt của thương trường, phim còn chỉ ra được giá trị đích thực của một doanh nhân
 
 
Bất ngờ thay, Văn Long vô tình phát hiện ra sự thật khủng khiếp từ anh bạn thân thiết Phan Lãng Thanh, người vì tham vọng quá lớn đã bắt tay cùng họ Lôi phản bội lại mối thâm tình với Hoàng Thiên. Dù Văn Long hết lời khuyên nhủ, song với bản tính hám lợi bất chấp thủ đoạn, Lãng Thanh ngày càng lấn sâu hơn vào con đường phản bội với tội lỗi chất chồng.
 
 
Sau một biến cố, Văn Long buộc phải từ chức ở Sở cảnh sát và được mời về làm việc cho Hoàng Thiên. Liệu Văn Long có giúp được Lãng Thanh “quay đầu là bờ” và tập đoàn Trung Thiên vững vàng trước sóng gió thương trường?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, Trịnh Y Kiện, Quách Tấn An, Trần Tùng Linh, Quách Ái Minh, Chu Giang, Thương Thiên Nga, La Quán Lan, Hứa Thiệu Hùng, Cổ Cự Cơ, Giản Bội Quân, Giang Nghị, Lý Thành Xương
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1