i9bet
016.com
MU88

Bàn Tay Nhân Ái II Healing Hands II (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Kỳ tích xuất hiện khi Đường Tư Lễ tỉnh lại sau hai năm hôn mê. Trong suốt khoảng thời gian đó, Trình Chí Mỹ lúc nào cũng bên cạnh chăm sóc cô. Họ bắt đầu có chuỗi ngày hạnh phúc bên nhau. Bất hạnh thay, khi hai người chuẩn bị kết hôn thì Tư Lễ qua đời trong một tai nạn.  Chí Mỹ phải rất khó khăn mới có thể chấp nhận thực tế đau lòng đó.
 
 
Bác sĩ Hà Tâm Nghiên (do Mông Gia Tuệ đóng) là con gái của một gia đình giàu có nhưng không vì vậy mà cô tự mãn ngược lại còn hết lòng với công việc. Tâm Nghiên vốn ngưỡng mộ tài hoa của Chí Mỹ cộng với việc cảm động trước tình yêu sâu sắc của anh dành cho Tư Lễ, Tâm Nghiên dần đem lòng yêu Chí Mỹ. Liệu Chí Mỹ có tiếp nhận tình cảm của Tâm Nghiên dành cho mình?  
 
Ngoài cặp đôi Trình Chí Mỹ - Đường Tư Lễ, mối tình giữa Lê Quốc Trụ - Giang Tân Nguyệt cũng để lại nhiều ấn tượng trong phần một của bộ phim. Ở phần hai, sóng gió vẫn chưa dừng lại với cặp đôi này. 
 
 
Trợ lý của Quốc Trụ là Lang Bình (do Trần Khiết Nghi đóng) luôn kề cận bên anh trong công việc. Trong khi đó, anh và Tân Nguyệt vấp phải nhiều bất đồng trong cuộc sống. Quốc Trụ bắt đầu nảy sinh một tình cảm sâu đậm hơn tình đồng nghiệp với Lang Bình. Khi biết được sự thật này, Tân Nguyệt sẽ ra sao? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc: Ngô Khải Hoa, Thái Thiếu Phân, Mông Gia Tuệ, Trần Tuệ San, Lâm Bảo Di, Trần Hào, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Khiết Nghi,...
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2