i9bet
016.com
MU88

Bàn Tay Nhân Ái III Healing Hands III (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Bác sĩ ngoại khoa não Trình Chí Mỹ (do Ngô Khải Hoa đóng) tiếp tục gặp trắc trở về chuyện tình cảm. Người yêu của anh là bác sĩ Hà Tâm Nghiên đột ngột qua đời. Trình Chí Mỹ rơi vào trạng thái trầm cảm. Nhờ có sự quan tâm và động viên của mọi người, đặc biệt là chuyên viên pháp y Sầm Lệ Tinh (do Lê Tư đóng) luôn kề cận bên anh, Trình Chí Mỹ dần dần thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. 
 
 
Bác sĩ Lê Quốc Trụ (do Lâm Bảo Di đóng) kết thúc cuộc tình với luật sư Giang Tân Nguyệt. Nỗi buồn chưa nguôi thì anh lại vướng vào tình tay ba với bác sĩ khoa xương Diệp Đào (do Ngô Mỹ Hạnh đóng) và bác sĩ thực tập Tăng Thục Kỳ (do Liêu Bích Nhi đóng).
 
 
Trong khi đó, bác sĩ khoa tim mạch Lâm Mẫn Trí (do Trần Hào đóng) không may đã bị lây nhiễm bệnh SARS. Tuy được chữa khỏi nhưng anh bị di chứng loãng xương. Sợ bệnh nhân biết được sẽ không dám đến điều trị, Mẫn Trí cố che giấu và từ chối tiếp nhận sự điều trị của bác sĩ Diệp Đào. Kết quả là bệnh của anh càng ngày càng trầm trọng.
 
Ngoài ra, bác sĩ khoa phụ sản Vạn An Sinh (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) cuối cùng cũng về chung một nhà với bác sĩ khoa cấp cứu Hướng Chúng Nhân (do Tào Vĩnh Liêm đóng). Hạnh phúc càng thêm ngọt ngào khi không lâu sau An Sinh có thai. Trớ trêu thay, đứa bé trong bụng lại có dấu hiệu mắc hội chứng Down. Từ đây, tình cảm vợ chồng họ bắt đầu phát sinh nhiều mâu thuẫn. 
 
 
Không chỉ là câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của các bác sĩ và bệnh nhân, phần ba của bộ phim “Bàn tay nhân ái” còn đan xen nhiều tình tiết hồi hộp của những vụ án ly kỳ. 
 
Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Ngô Khải Hoa, Lâm Bảo Di, Lê Tư, Liêu Bích Nhi, Ngô Mỹ Hạnh, Thiệu Mỹ Kỳ, Tào Vĩnh Liêm, Trần Hào...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2