i9bet
FB88

Bão Tố Đô Thị Man On The Verge Of A Nervous Breakdown (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Kỹ sư Trần Tử Hùng là một người đàn ông tốt, tuân thủ nội quy, muốn chăm sóc gia đình và làm tốt công việc tuy nhiên trong thời gian ngắn, hàng loạt sự việc đáng tiếc đã xảy ra khiến cuộc đời anh gần như bị hủy hoại. Sếp Hà của Công ty Tử Hùng kiên quyết phủ nhận việc công ty sắp phá sản nhưng ông ta liên tục sa thải nhân viên khiến tất cả nhân viên mất niềm tin vào ông. 
 
Tử Hùng là một người trung thực và tin lời ông chủ Hà tuy nhiên Tăng Vĩnh Phát, một công nhân nhà máy bị sa thải đã nhầm tưởng rằng anh ta đã bị Tử Hùng sa thải và vô cùng căm ghét Tử Hùng. Mẹ của Tử Hùng và vợ anh ấy là Ly thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Ly lại có thai và muốn chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn. Tuy nhiên, Tử Hùng lại gánh nặng tài chính nên hai vợ chồng thường xuyên tranh cãi về điều đó. 
 
 
Sau này, Tử Hùng thậm chí còn hiểu lầm Ly và bạn của cô là Minh ngoại tình nên đã quay lưng lại với cô, vì vậy Ly đã chuyển về nhà bố mẹ đẻ trong cơn tức giận. Tử Hùng gặp Vĩnh Phát trên đường và hai người đụng độ do hiểu lầm. Phát vô tình đẩy con trai mình ra khỏi đường khiến con trai anh bị ô tô tông chết. 
 
Ngay sau đó Vĩnh Phát đi theo Tử Hùng và đến nhà Ly để tìm con trai Hùng. Ba thành viên trong gia đình Hùng đã bị Phát bắt làm con tin và suýt giết chết Tử Hùng. May mắn thay, Tử Hùng cuối cùng đã giết chết Vĩnh Phát với sự giúp đỡ của cảnh sát và hai vợ chồng đã hòa giải.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Lê Mỹ Nhàn, Mã Đức Chung, Hã Thiệu Thanh...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
0.036803007125854 s