i9bet
FB88

Bí Mật Của Trái Tim Secret Of The Heart (1998)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
62/62 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1998

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Nội dung phim xoay quanh đôi bạn thân Cam Lượng Hoành (do Trương Gia Huy đóng) và Trình Gia Hùng (do Trần Cẩm Hồng đóng). Hoành là con trai độc nhất của Cam Thụ Bồi (do Tần Bái đóng) – đại gia trong ngành hàng không. Ngược lại, Hùng từ nhỏ đã quen cuộc sống khốn khó, tự mình bươn chải mưu sinh. Hai con người ở hai thế giới đối lập lại quen biết nhau và trở thành bạn tâm giao.
 
 
Trác Thượng Văn (do La Gia Lương đóng) là kẻ ham mê cờ bạc, đã vô tình hại Trình Gia Minh (do Quách Ái Minh đóng) – chị gái lớn của Hùng, bị mất số tiền dành dụm và khiến cô bị chồng sắp cưới bỏ rơi. Sau đó, Minh quen và kết hôn với Cam Thụ Sinh (do Huỳnh Nhật Hoa đóng). Trớ trêu thay, em gái của Minh là Trình Gia Tuệ (do Châu Hải My đóng) cũng đem lòng yêu Sinh, giữa hai người còn nảy sinh quan hệ bất chính sau một lần say rượu.
 
 
Mặt khác, Hoành vô tình biết được bí mật xuất thân của mình. Thực chất, anh và Hùng đã bị hoán đổi khi vừa mới được sinh ra. Vì quen sống trong giàu sang, quen là thiếu gia quyền thế, nên Hoành không chấp nhận sự thật. 
 
 
Để bảo vệ địa vị, Hoành sẵn sàng trở mặt, tìm mọi cách hãm hại Hùng và Đổng Nhược Nghiên (do Tuyên Huyên đóng). Thậm chí Hoành còn làm hại cả người yêu Tôn Hoa (do Thái Thiếu Phân đóng) để đạt được mục đích. Liệu, Hùng có thoát khỏi những cái bẫy chết người mà Hoành đã giăng ra?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, La Gia Lương, Trần Cẩm Hồng, Trương Gia Huy, Thái Thiếu Phân, Quách Ái Minh, Tuyên Huyên, Châu Hải My, Tuyết Ni, Bạch Nhân, Ngô Mỹ Hạnh, Diêu Doanh Doanh, Hồ Phong...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.1602709293365 s