i9bet
FB88
cwin.com

Bồ Tùng Linh Ghost Writer (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Bồ Tùng Linh (do Mã Tuấn Vỹ đóng) sinh trưởng trong gia đình khá giả, có truyền thống vẽ tranh. Vốn thông minh từ nhỏ, Tùng Linh được cha là Bồ Bàn (do Nhạc Hoa đóng) yêu thương và đặt nhiều kỳ vọng. Ông luôn mong anh sẽ nối nghiệp gia đình. Tuy nhiên, Tùng Linh lại hiểu lầm cha mình cấu kết với gian thương nên không muốn làm theo ý ông. 
 
 
Tùng Linh có người anh em tốt làm bổ khoái - Cao Triết (do Trần Cẩm Hồng đóng). Cả hai đều căm ghét bọn tham quan và quyết tâm quét sạch chúng ra khỏi triều đình nhà Thanh. Chính vì thế, Tùng Linh và Cao Triết trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều sát thủ. 
 
Trong lúc điều tra tin đồn hồ yêu tác quái, Tùng Linh bất ngờ bị trúng độc, nguy hiểm đến tính mạng. Một cô gái thần bí tên là Tiểu Thúy (do Trần Pháp Lai đóng), ra tay giúp đỡ anh. Hóa ra, Tiểu Thúy chính là hồ tiên, tìm đến Tùng Linh để trả ân tình năm xưa. Từ đó, hai người sớm tối gặp nhau, Tiểu Thúy dần nảy sinh tình cảm với Tùng Linh.
 
 
Xưởng vẽ của Bồ gia nhận được đơn đặt hàng lớn, phải hoàn thành tranh gấp nên tuyển chọn rất nhiều nữ nhân công. Liễu Tâm Như (do Chung Gia Hân đóng) cũng đến ứng tuyển. Thực chất, Tâm Như muốn tìm tung tích của người chị bị thất lạc. Theo manh mối duy nhất mà Tâm Như có, chị của cô đã yêu và sống chung với một người đàn ông có tài vẽ tranh, xếp giấy. Đặc điểm đó rất giống Tùng Linh, khiến Tâm Như nghi ngờ. 
 

 
Để giúp Tâm Như, Tùng Linh và Cao Triết ra sức điều tra. Nhờ đó, họ phát hiện chị của Tâm Như đã chết và linh hồn chưa thể siêu thoát. Sau khi sự việc sáng tỏ, Tùng Linh, Cao Triết và Tâm Như trở nên thân thiết, mở đầu cho một mối quan hệ tay ba, tình nghĩa khó lưỡng toàn.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Trần Cẩm Hồng, Chung Gia Hân, Trần Pháp Lai...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem