vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Bố Y Thần Tướng Face to Fate (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Theo quy ước giang hồ, cứ 5 năm một lần, các môn phái bất phân chính tà, phải cử 5 cao thủ tham gia cuộc chiến giành Kim Ấn, tìm ra minh chủ võ lâm. Ngày thi đấu cận kề, các ứng cử viên của ngũ đại phái lần lượt bị ám sát. Trước tình hình này, Lý Bố Y (do Lâm Văn Long đóng) – người nổi tiếng am hiểu thuật tướng, võ công phi phàm, lại đức độ vô biên, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách làm rõ chân tướng sự việc.
 
 
Trong quá trình giải mã những manh mối, Bố Y luôn bị Lại Dược Nhi (do Lâm Phong đóng) gây trở ngại. Vốn là bạn tâm giao với Bố Y, nhưng vì hoàn cảnh, Dược Nhi sa chân vào tà đạo, trở thành danh y ma giáo. Anh nhận lệnh của cung chủ Thiên Dục Cung – Ca Thư Thiên (do Lạc Ứng Quân đóng), phải giết Bố Y cho bằng được. 
 
 
Nhưng, cả Bố Y lẫn Dược Nhi đều không biết rằng Thiên chính là sư huynh đã mất tích nhiều năm của Bố Y. Khi xưa, Thiên quá tin tưởng vào ma trưởng Đạo Tiêu, nên quyết định âm thầm đầu quân vào Thiên Dục Cung, lập nhiều công trạng và được phong làm cung chủ. Vì chính nghĩa, vì thanh lý môn hộ, Bố Y không thể tránh khỏi trận huyết chiến với người bạn tri kỷ, với vị sư huynh mình từng rất tôn thờ.
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lâm Văn Long, Dương Di, Lâm Phong, Lý Thi Hoa, Khương Đại Vệ, Hướng Hải Lam, Hồ Định Hân, Quách Chính Hồng, Lạc Ứng Quân... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1