vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Cảnh Sát Siêu Năng EU Over Run Over (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.8

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Bộ phim xoay quanh nữ cảnh sát Lăng Thần Phong (do Chu Thiên Tuyết đóng) trong một lần điều tra kẻ khả nghi thì chẳng may cha cô bị bắn chết. Trong lúc đau lòng, cô đã gặp hiện tượng lạ trong vũ trụ, cô phát hiện mình có khả năng xuyên không gian và thời gian. Thần Phong đã quay trở lại ba ngày trước khi cha mất và cố gắng sửa chữa lại những sai lầm để cha cô được sống.
 
 
Tuy cứu được cha, nhưng vô tình dẫn đến một vụ án khác phát sinh, Thần Phong lại lần nữa quay về quá khứ với hy vọng có thể ngăn cản vụ án đó. Phong biết được bên ICAC có một gián điệp chuyên điều tra hành vi câu kết giữa tập đoàn phạm tội và những cảnh sát bị tha hóa. Và tay gián điệp hóa ra là Quan Đỉnh Danh (do Vương Hạo Tín đóng), là trưởng thôn mà trước đó cô có ấn tượng xấu. 
 
 
Do tính cách khác nhau nên họ thường xảy ra mâu thuẫn đồng thời gây hiểu nhầm cho Quách Thượng Chính (do Viên Vỹ Hào đóng) - là người yêu và cũng là đồng nghiệp của Thần Phong.
 
 
Bộ phim "Cảnh sát siêu năng" với lối diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đang được yêu mến như Viên Vỹ Hào, Vương Hạo Tín, Chu Thiên Tuyết, Đàm Khải Kỳ...

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1