i9bet
FB88
MU88

Cầu Vồng Trong Đêm Fate Twister (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Lạc Thiên Sinh (Ngô Khải Hoa) là con riêng của thương gia giàu có Sài Vinh Trí, thế nhưng vì không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác nên mẹ của Thiên Sinh đã lặng lẽ dẫn con trai mình ra khỏi nhà


Không màng giàu sang và danh lợi, chấp nhận sống một cuộc sống dù có khổ cực nhưng mỗi ngày trôi qua một cách bình yên. Không lâu sau bà qua đời, từ đó mà Thiên Sinh phải sống nương tựa cùng người cậu và đã phải trải qua một cuộc đời lang bạc, cơ cực.
 
 
Do phải tự lực cánh sinh từ nhỏ nên đối với Thiên Sinh thì việc học chính là điều anh quan tâm hàng đầu, anh luôn quan niệm rằng học vấn chính là con đường duy nhất để đưa anh tới một tương lai tốt đẹp hơn hay thậm chí là có thể giúp anh đổi đời. Bằng ý chí sắt đá và sự phấn đấu kiên trì, cuối cùng Thiên Sinh cũng rành được học vị trong ngành quản lý vật tư, sau sự nghiệp của anh ngày một thăng tiến. 
 
 
Về chuyện tình cảm, Sinh đem lòng yêu Thường Hỷ (Thái Thiếu Phân), một người phụ nữ tốt bụng, cô một thân nuôi đứa con gái nhỏ của người chị quá cố. Tuy nhiên, mối tình của họ cũng gặp không ít cản trở, đặc biệt là phải chống chọi lại sự phá hoại của Lâm Ngải Mỹ (Lê Tư).
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lê Tư, Ngô Khải Hoa, Quan Lễ Kiệt, Thái Thiếu Phân...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet
2