RI7
Win79
i9bet
FB88

Chiêu Thức Võ Thuật Strike At Heart (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Thiên Y (do Trần Cẩm Hồng đóng), Gia Cát Chính Ngã (do Mã Đức Chung đóng) và Nguyên Thập Tam Hạn (do Âu Cẩm Đường đóng) là ba sư huynh đệ đồng môn. Họ đã không gặp nhau suốt nhiều năm. Nhưng đến ngày tái ngộ, giữa họ lại xảy ra xung đột, phải giao chiến phân định thắng thua.
 
 
Mặc dù xuất thân cùng một lò võ nhưng mỗi người một chí hướng. Thiên Y có thể lực kém, lại không đam mê võ thuật, nên chuyển sang nghiên cứu luật âm dương ngũ hành, tập hợp thành “Kỳ Môn Độn Giáp”. Hạn ẩn cư, chuyên tâm luyện “Thương Tâm Tiểu Tiễn” với khao khát đánh bại Ngã, trở thành đệ nhất cao thủ. Ngày Hạn tái xuất, Ngã đã làm việc cho triều đình, nổi tiếng khắp giang hồ với tuyệt chiêu “Kinh Diễm Nhất Thương”. 
 
 
Lúc này, Ngã đang tìm tung tích con cháu nhà Hô Hiền là Chức Nữ (do Văn Tụng Nhàn đóng) – con gái của một vị cố nhân, nhằm vạch trần tội ác của gian thần Thái Kinh (do Thạch Tu đóng). Thái Kinh thu xếp cho danh kỹ Mộng Điệp (do Trần Tùng Linh đóng) tiếp cận Chính Ngã.
 
 
Chính Ngã vốn không đố kỵ với Hạn. Nhưng trời xui đất khiến, hai người luôn phải đối đầu nhau trên chiến trường lẫn tình trường. Cả Ngã và Hạn đều yêu một cô gái hiền lành, xinh đẹp, tên Tiểu Kính (do Xa Thi Mạn đóng). Vì tình huynh đệ, Chính Ngã đã nhường Tiểu Kính cho Tam Hạn. Sau cùng, Chính Ngã có diệt trừ gian thần Thái Kinh hay không? Tiểu Kính sẽ chọn Chính Ngã hay Nguyên Thập Tam Hạn?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Đức Chung, Xa Thi Mạn, Văn Tụng Nhàn, Trần Cẩm Hồng, Trần Tùng Linh, Âu Cẩm Đường, Thạch Tu, Quách Chính Hồng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.7675428390503 s