i9bet
FB88

Cỗ Máy Thời Gian A Step Into The Past (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Các nhà khảo cổ thế kỷ 21 phát hiện một vật dụng bí ẩn bên trong khu lăng mộ đời Tần. Từ đó, họ nghiên cứu để tạo ra cỗ máy thời gian. Người được chọn thử nghiệm cỗ máy này là Hạng Thiếu Long (do Cổ Thiên Lạc đóng), một cảnh sát tinh anh và có chút ranh mãnh. Anh được giao nhiệm vụ ghi lại khoảnh khắc Doanh Chính lên ngôi. Nếu thành công, Long có thể quay ngược thời gian, cứu vãn mối tình khắc cốt ghi tâm, vừa bị đổ vỡ của mình.
 
 
Trớ trêu thay, cỗ máy bị lỗi, đưa Long đến thời Chiến Quốc. Lúc này, Doanh Chính (do Lâm Phong đóng) và Triệu Cơ (do Diêu Doanh Doanh đóng) vẫn bị giam cầm, làm con tin ở nước Triệu. Long không còn cách nào khác, phải tìm và cứu hai mẹ con Triệu Cơ để trở về tương lai.
 
Phong cách quá hiện đại của Long khiến anh gặp nhiều tình cảnh dở khóc dở cười, khi cố gắng hòa nhập vào cuộc sống thời cổ. Nhưng, nhờ vào sự thông minh, dẻo miệng, Long kết thân với nhiều cao thủ, được truyền dạy võ công cao cường. Anh cũng được nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ, từ công chúa đài các Triệu Thiên (do Tuyết Nhi đóng), tiểu thư đỏng đảnh Ô Đình Phương (do Tuyên Huyên đóng), tài nữ Cầm Thanh (do Quách Thiện Ni đóng) cho đến sát thủ máu lạnh Thiện Nhu (do Đằng Lệ Danh đóng).
 
 
Tuy nhiên, giang hồ hiểm ác, chiến sự ngày càng khốc liệt, cuốn Long vào vòng xoáy tranh giành địa vị. Anh phải đối mặt với những nhân vật phản diện, khét tiếng trong lịch sử, như Lao Ái (do Giang Hoa đóng) và Lã Bất Vi (do Quách Phong đóng). Long sẽ làm thế nào để vừa hoàn thành nhiệm vụ, vừa không thay đổi lịch sử? Mối tình xuyên không của anh sẽ ra sao? 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Đằng Lệ Danh, Lâm Phong, Giang Hoa, Diêu Doanh Doanh, Quách Phong, Tuyết Nhi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem