vz681.com
FB88
vz681.com

Cự Luân The Brothers Keeper (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
32/32 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Kiều Thiên Sinh (do Trần Triển Bằng đóng) và La Uy Tín (do Tiêu Chính Nam đóng) là hai anh em cùng mẹ khác cha. Trong lúc cả nhà đi vượt biên, Sinh bị thất lạc, phải ở lại Hồng Kông từ khi còn rất nhỏ. Còn Tín và mẹ là Châu Ngọc Mai (do Lý Tư Kỳ đóng) sang Ma Cao, định cư bất hợp pháp. 
 
 
Lớn lên, Sinh làm sĩ quan cảnh sát, nhưng anh lại chơi thân với băng nhóm xã hội đen của Khương Dũng (do Trương Kế Thông đóng). Dù đã có bạn gái là Trác Tịnh (do Chung Gia Hân đóng), Sinh vẫn quyến rũ và lợi dụng Fabio (do Bối An Kỳ đóng) – cô nàng xinh đẹp, cực kỳ giàu có. 
 
 
Trong khi đó, ở đất khách, Tín chăm chỉ cùng mẹ làm lụng, vượt qua khốn khó. Nhờ sự giúp đỡ của hai người bạn thân là Diêu Văn Anh (do Điền Nhụy Ni đóng) và Long Phi (do Nguyễn Triệu Tường đóng), cuối cùng, Tín cũng có được cuộc sống ổn định như mình mong ước.  
 
 
Mọi thứ bỗng nhiên thay đổi khi Sinh và Tín gặp lại nhau. Hơn thế, họ cùng đem lòng yêu Trác Tịnh. Một Thiên Sinh gắn bó lâu năm nhưng lại đầy tham vọng, bất chấp mọi thủ đoạn. Một Uy Tín chỉ vừa mới quen nhưng chân thành, ấm áp, suy nghĩ giản đơn. Trác Tịnh sẽ chọn ai? Còn Uy Tín, anh phải làm sao để đưa anh trai mình ra khỏi vũng lầy tội lỗi?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Chung Gia Hân, Điền Nhụy Ni, Tiêu Chính Nam, Nguyễn Triệu Tường...  
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1