i9bet
FB88

Cung Tâm Kế Beyond The Realm Of Conscience (2009)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
33/33 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2009

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vào thời nhà Đường, Thượng Cung Cục chính là trung tâm quyền lực cao nhất của tổng quản nội vụ hậu cung. Nơi đây thống lĩnh 4 phòng với 4 nhiệm vụ khác nhau. Ty Trân Phòng chuyên lo chuyện trang sức, Ty Chế Phòng lo về trang phục, Ty Thiện Phòng trông coi việc ăn uống và Ty Thiết Phòng phụ trách bày biện, trang trí. Các vị tổng quản của những phòng này luôn ngấm ngầm đấu đá lẫn nhau để giành vị thế cao nhất. Điều đó khiến cho các tì nữ vô cùng khổ sở, luôn sống trong nơm nớp lo sợ.
 

Lưu Tam Hảo (do Xa Thi Mạn đóng) và Diêu Kim Linh (do Dương Di đóng) cũng không ngoại lệ. Hai cô bạn thân vào cung học việc từ khi còn rất nhỏ. Họ đều thông minh, lanh lợi và rất xinh đẹp. Nhưng người được các tổng quản để mắt đến nhiều nhất chính là Tam Hảo. Cô gái này không chỉ chăm chỉ, khéo léo mà còn hiền lành, luôn tuân thủ di huấn “3 tốt” của mẹ, đúng với cái tên Tam Hảo – Nói lời hay, làm việc tốt, có lòng thiện. Ty trân Nguyễn Thúy Vân (do Quan Cúc Anh đóng) và ty chế Chung Tuyết Hà (do Mễ Tuyết đóng) đều hết mực yêu thương Hảo. Ai cũng muốn thu nhận cô về phòng mình. Cuối cùng, Hảo trở thành nguyên nhân khiến hai người họ xâu xé, tranh giành kịch liệt.
 
 
Ngược lại, Kim Linh vốn tự tư tự lợi. Bề ngoài thân thiết với Hảo, nhưng bên trong luôn ganh ghét đố kỵ. Cô ta một lòng nuôi chí trở thành phi tần, sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn. Khi biết hoàng đế Lý Di (do Trần Hào đóng) muốn sủng ái Tam Hảo, Kim Linh đã bày kế vu oan người bạn thân của mình, nhẫn tâm đẩy Hảo vào chỗ chết. Trong khi đó, Hảo đã có ý trung nhân, là tiến sĩ Cao Hiển Dương (do Trịnh Gia Dĩnh đóng). Để bảo vệ chính mình, Hảo phải chấp nhận bước chân vào cuộc chiến hậu cung không hồi kết.
 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Xa Thi Mạn, Dương Di, Trần Hào, Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết, Tạ Tuyết Tâm, Hàn Mã Lợi, Quan Cúc Anh, Huệ Anh Hồng, Lý Thi Hoa, Trương Quốc Cường, Tưởng Chí Quang, Lý Quốc Lân...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2