i9bet
FB88

Cuộc Sống Công Bằng The Justice Of Life (1989)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1989

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Phim kể về cuộc sống của anh chàng Minh Thiên (do Vạn Tử Lương đóng), làm việc cho Văn Lập Hiền (do Quan Hải Sơn đóng) – người có máu mặt trong giới giang hồ. Mặc dù sống trong thế giới đầy những cạm bẫy và tội ác, nhưng bằng bản tính khí khái, Thiên luôn cố tranh đấu với thế lực xấu, quyết không để bản thân mình rơi vào vực sâu tội lỗi. Sau cái chết của vợ sắp cưới – cũng là con gái của Văn Lập Hiền, vì đã đỡ phát đạn cho anh, mà Thiên quyết định từ bỏ giang hồ, trở về giúp mẹ trông coi Hội liên hiệp (là nơi cho thê phòng đánh mạc chược).
 
 
Văn Trung Tín (do Huỳnh Thu Sinh đóng) là con trai của Văn Lập Hiền, rất căm ghét Thiên. Hắn chỉ chờ ngày cha mình chết là sẽ cho người giết anh ngay. Kim Thủy (do Châu Tinh Trì đóng), em họ của Thiên, là một kẻ ham chơi, nói nhiều và thích “nổ”. Thủy chuyên dùng lời đường mật đi tán gái, nhưng chỉ có mỗi cô bán đậu hũ là thích anh. Cũng vì cái tính tào lao, làm biếng của mình mà Thủy làm không biết bao nhiêu nghề và cũng bị đuổi không biết bao nhiêu lần.
 
 
Một ngày nọ, có hai cô gái dọn đến nhà Minh Thiên ở, và cả hai đều thích anh. Trong đó, Minh Thiên nảy sinh tình cảm với cô gái nghèo từ Bắc Kinh xuống. Nhưng vì duyên số, cô quyết định bỏ lại anh để đi Hollywood tạo dựng sự nghiệp, kết thúc một chuyện tình buồn. Cô còn lại là Nguyễn Đại Ngọc (do Mao Thuấn Quân đóng), em họ của Kim Thủy, vì bị cha ép gả sang Úc nên trốn đến ở nhà của Kim Thủy và Minh Thiên. Sau thời gian dài tiếp xúc, Ngọc đã thầm thích Thiên, nhưng chỉ khi anh đang đau khổ vì tình thì cô mới có cơ hội bày tỏ tình cảm.
 
 
Phải chăng, những người như Thiên – tuy đã từng lầm đường trong quá khứ, nhưng khi nung nấu quyết tâm hoàn lương sẽ được xã hội khoan dung, giúp anh trở về đường ngay lối thẳng? Còn những thế lực tà ác, luôn dùng sức mạnh bất chính để hại người sẽ bị xã hội và pháp luật trừng trị thích đáng?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Châu Tinh Trì, Vạn Tử Lương, Huỳnh Thu Sinh, Quan Hải Sơn, Ngô Mạnh Đạt, Mao Thuấn Quân…

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2