i9bet
FB88
Cướp Kiểu Mỹ

Cướp Kiểu Mỹ American Heist (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Phụ Đề

Điểm IMDb:
7.8

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
American Heist là phiên bản làm lại từ bộ phim “St. Louis Bank Robbery” năm 1950 của đạo diễn Steve McQueen với đề tài trộm cướp đã quá quen thuộc nhưng lại rất đáng chú ý bởi quy tụ được một dàn sao khá khủng...
 
American Heist 2014
 
Theo đó, diễn viên từng đoạt giải Oscar – Adrien Brody (The Pianist), người đẹp “Fast and Furious” Jordana Brewster và rapper nổi tiếng Akon sẽ tham gia cùng với Hayden Christensen vào bộ phim hành động kịch tính American Heist. Thông tin thêm, American Heist cũng là tác phẩm đầu tay của của công ty Glacier Films do Hayden Christensen mới thành lập. Chàng diễn viên trẻ quả thật là rất mát tay khi tìm được nguồn tài chính ổn định cho công ty và thậm chí đã lên kế hoạch để sản xuất 11 phim trong vòng 3 năm tới. Hayden Christensen sẽ vừa đảm nhận một vai trong phim vừa chỉ đạo sản xuất cho American Heist.
 
American Heist 2014
 
Chuyện phim sẽ theo chân hai anh em với một quá khứ ba chìm bảy nổi tham gia vào một vụ cướp ngân hàng do một băng đảng tội phạm nguy hiểm giật dây. Vụ cướp này sẽ thử thách sức mạnh của mối dây tình cảm anh em ruột thịt cũng như những gì mà họ dám hy sinh cho gia đình.
Sarik Andreasyan sẽ là đạo diễn của phim, cùng với Christensen và Brody trong vai trò chỉ đạo sản xuất kết hợp với anh em Joseph/Jack Nasser từ Nasser Entertainment Group. 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.1901049613953 s