RI7
Win79
FB88

Đặc Cảnh 90 Phần III Iron Butterfly II See No Daylight (1989)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1989

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Nữ cảnh sát Đỗ Y Linh (Lương Nghệ Linh vai) điều tra tại Nhật Bản và gặp gỡ sát thủ của băng đảng địa phương, Nguyên Đằng Bác (Trịnh Hạo Nam vai). Lúc đầu, cả hai không biết danh tính của đối phương, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho nhau. Sau đó, Bác được ông trùm Hướng Sơn Thiết (Phương Cương vai) chỉ định đến Hồng Kông để truy sát kẻ phản bội Cang Điền (Cao Hùng vai). 
 
 
Bác và Linh tái ngộ, tình cảm tiến xa hơn, nhưng Bác thường biến mất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt Điền, khiến Linh không biết phải làm gì. Bác và Điền bắt đầu cuộc truy đuổi liên tiếp, cân bằng lực lượng, và họ tôn trọng lẫn nhau. Khi Bác biết Điền đã chán nản sau nhiều năm cuộc sống giết người, muốn rời khỏi giới xã hội ngầm, Bác thông cảm và để Điền thoát thân. 
 
 
Cảnh sát Lạc San (Mạch Thúy Nhàn vai) được giao nhiệm vụ điều tra hoạt động của Bác và Điền tại Hồng Kông, khiến Linh biết được danh tính thật của Bác. Đồng thời, Hướng Sơn Thiết cũng sai người truy sát Bác và Điền, khiến Bác đối mặt với nguy cơ từ cả hai phía, đứng trên bờ vực sống chết.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Hạo Nam, Lương Nghệ Linh, Mạch Thúy Nhàn, Cao Hùng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.228462934494 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)