ZM88
FB88
ZM88

Đại Dược Phường All That Is Bitter Is Sweet (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Tiệm thuốc Thượng Xuân Đường tồn tại đã trăm năm, rất nổi tiếng ở Phật Sơn. Người chủ hiện tại là Đỗ Sâm (do Đỗ Yến Ca đóng), đang tất bật chuẩn bị đám cưới cho con gái cưng – Đỗ Giai Kỳ (do Chung Gia Hân đóng), với con trai cả của thị trưởng Phật Sơn – Trang Kế Tổ (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng).
 
 
Ngày cưới cận kề, khắp làng đột nhiên xảy ra trận dịch lớn, Kế Tổ bị lây bệnh. Sâm quyết định dùng phương thuốc “Thập bát phản” để chữa bệnh miễn phí cho mọi người. Nhờ đó, tình trạng dịch lắng lại, tiếng tăm Thượng Xuân Đường lại vang xa, thu hút sự chú ý của sư đoàn trưởng Hứa Sùng Minh (do Nhạc Hoa đóng). Tuy nhiên, tính cách thẳng thắn của Sâm đã vô tình làm mích lòng Minh.
 
Đúng lúc đó, “Thập bát phản” chợt gây ra nhiều tác dụng phụ, khiến người dùng nôn ói không ngừng. Tổ bị nôn ra máu đến chết. Minh lợi dụng chuyện này, niêm phong Thượng Xuân Đường và bắt giam Sâm. Nhà họ Trang cũng quyết tiêu diệt nhà họ Đỗ để trả thù. May thay, em trai của Kế Tổ - Trang Kế Tông (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), du học Nhật Bản trở về, ra tay ngăn chặn, cứu sống Giai Kỳ.
 
 
Đinh Nhất Nguyên (do Trần Triển Bằng đóng) là một doanh nhân, tính cách vừa tốt vừa xấu. Anh ta tranh thủ thời cơ, thu mua Thượng Xuân Đường với giá hời, sau đó cho đốt tất cả thảo mộc và máy móc của Đỗ gia. Vì Giai Kỳ cầu xin, Nhất Nguyên thỏa thuận sẽ giữ gìn tài sản còn lại của tiệm thuốc nếu cô chữa khỏi bệnh cho anh.
 
 
Do đó, Giai Kỳ phải tìm đến vị lương y ở ẩn, tên Thường Tích Canh (do Thái Quốc Khánh đóng), để bái ông làm thầy, tìm thuốc cứu người và cứu luôn cơ nghiệp của Thượng Xuân Đường. Nhưng, Tích Canh là người cổ quái, cố chấp. Liệu, Giai Kỳ có đủ sức làm thay đổi con người này và thực hiện được ước vọng của mình?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Chung Gia Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Đường Thi Vịnh, Dương Tư Kỳ, Nhạc Hoa...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1