i9bet
FB88

Đến Nơi Chân Trời Out Of Bravery (1990)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1990

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Thiên (do Lý Tử Hùng thủ vai) là một tiểu đoàn trưởng của quân đội quốc gia, anh là người ngay thẳng và là bạn tốt của thợ săn tiền thưởng Kiện (do Huỳnh Thu Sinh thủ vai). Vì Thiên đã từng cứu Kiện trong quá khứ nên Kiện rất coi trọng Thiên và xem Thiên như vị cứu tinh của mình và rất tôn trọng Thiên.
 
Thiên bị cha ruột và thầy của Trung đoàn trưởng truy sát vì đã giết Trung đoàn trưởng do hắn muốn hãm hiếp một cô gái dân thường, anh không còn cách nào khác là phải chạy trốn và vô tình trốn thoát đến làng họ Giai, anh bất tỉnh trên đường vì đói lạnh và được cô dâu nuôi cứu.
 
 
Cô dâu nuôi đã kết hôn với Diệu khi mới vài tuổi nên được gọi là vợ của Diệu (do Đặng Tụy Văn thủ vai), vợ của Diệu là một cô gái trưởng thành, cô và Diệu chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Chú của Diệu yêu rất mê vợ của Diệu và theo đuổi cô nhiều lần, thậm chí còn cưỡng hiếp cô nhưng vô ích và chú của Diệu ghét cô đến tận xương tủy.
 
Người chú cấu kết với bọn cướp để đối phó với Thiên nhưng lại bị Thiên đánh bại nhiều lần, sau này khi Thiên gặp nguy hiểm Kiện đã đến cứu Thiên và cuối cùng giết chết chú của Diệu, Thiên cũng trở thành một cặp với vợ của Diệu.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Thu Sinh, Đặng Tụy Văn, Lý Tử Hùng, Huỳnh Đức Bân...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.8139710426331 s