i9bet
016.com
MU88

Đoàn Viên Wax And Wane (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Mặc dù là anh em họ, nhưng Ông Thịnh Phần (do Lưu Triệu Minh đóng) và Vạn Vĩnh Xương (do Châu Thông đóng) không ngừng tranh giành, đấu đá lẫn nhau để sở hữu thương hiệu mì gia truyền Vạn Xương Thịnh.
 
Những tưởng cuộc tranh chấp sẽ kéo dài từ đời này sang đời khác. Nhưng, con trai cả nhà họ Ông – Ông Dĩ Tấn (do Quách Tấn An đóng), đã khiến cục diện thay đổi. Tấn không tha thiết mấy với tiệm mì của gia đình, mà lại có hứng thú với lĩnh vực bất động sản. Anh nhận thấy Vạn Xương Thịnh chính là mảnh đất “vàng”, nên quyết định thương lượng với nhà họ Vạn. 
 
 
Tấn buộc lòng nhượng cổ phần trong công ty mình để đổi lấy tiệm mì. Đồng thời, Tấn còn cho Vĩnh Xương và con trai ông – Vạn Gia Phong (do Trần Cẩm Hồng đóng), vào làm việc trong ban quản lý công ty. Tấn thực sự không cam tâm, vì giữa anh và Phong có một mối thù sâu nặng. Người mà Tấn yêu nhất – Cao Tuệ Đình (do Quách Thiếu Vân đóng), nay đã là vợ của Phong.  
 
Trong khi đó, em trai Tấn – Ông Dĩ Hành (do Ngô Trác Hy đóng), lại không màng đến sự phản đối quyết liệt của gia đình, quan hệ yêu đương với con gái thứ hai của Xương – Vạn Gia Phú (do Từ Tử San đóng). Mọi chuyện bắt đầu rơi khỏi tầm kiểm soát, khiến Tấn rất áp lực và căng thẳng. 
 
 
Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc với cha con họ Vạn, Tấn cảm nhận được không khí gia đình mà anh ao ước bấy lâu nay. Nhưng, điều khiến Tấn khó xử nhất lúc này chính là anh đã nảy sinh tình cảm với Phú...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Trần Cẩm Hồng, Ngô Trác Hy, Từ Tử San, Quách Thiếu Vân, La Trọng Khiêm, Lưu Triệu Minh, Châu Thông, Lương Tịnh Kỳ... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2