vz681.com
FB88
vz681.com

Đường Đua Ác Liệt On The Track Or Off (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cam Nguyên (Mã Tuấn Vỹ), người luôn tin rằng anh có mối quan hệ đặc biệt với con ngựa từ khi anh còn là 1 đứa trẻ. Anh nghiên cứu bất cứ điều gì về ngựa và tham vọng của anh là làm 1 huấn luyện viên ngựa. Thật không dễ dàng cho ước mơ của anh, anh đã trải qua bao niềm vui và nỗi buồn để theo đuổi mục tiêu của mình..
 
 
Mặt khác, Cam Nguyên phải đối mặt với quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Anh vướng vào mối tình tay ba với 2 chị em Lục Dĩnh Đồng (Triệu Học Nhi) và Lục Dĩnh Di (Thái Thiếu Phân), và không biết mình thực sự yêu ai. Liệu anh có chinh phục được những thách thức.
 
 
"Được cho tốt hơn là được nhận" - Dĩnh Di luôn tin vào điều đó. Cha cô đã đi xa khi cô còn nhỏ, mẹ cô là người phụ nữ tham lam, vì vậy cô và chị Dĩnh Đồng luôn là người chăm sóc cho gia đình họ. Cô làm việc trong 1 nhà xuất bản truyện tranh nhưng cô không thích công việc của mình. Cô ở lại chỉ vì tiền lương. Cô đã từ bỏ ước mơ của mình vì gia đình. Cô cũng chôn dấu tình cảm của mình vì chị gái. Khi nào cô ấy mới sống vì mình
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Lâm Văn Long, Triệu Học Nhi, Dư Vịnh Thi, Đặng Nhất Quân...
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1