i9bet
FB88

Đường Đua Ác Liệt On The Track Or Off (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cuộc sống được ví như một trường đua, con người cũng giống như những chú ngựa, luôn nỗ lực vượt qua các con ngựa khác để về đích nhanh chóng. Có người vì muốn mau chóng bước đến đỉnh vinh quang mà bất chấp thủ đoạn, nhưng cũng có người làm tất cả để có được một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.
 
 
Cam Nguyên (do Mã Tuấn Vỹ đóng) từ nhỏ đã thích các chú ngựa nên mơ ước sau này có thể trở thành huấn luyện viên ngựa. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Nguyên luôn cố gắng đạt được lý tưởng của mình.
 
Trong chuyện tình cảm, Nguyên lại phân vân với lựa chọn của mình. Anh có tình cảm với cả hai chị em, Lục Dĩnh Đồng (do Triệu Học Nhi đóng) và Lục Dĩnh Di (do Thái Thiếu Phân đóng).
 
 
Vì cha bỏ đi, còn mẹ chỉ biết chơi cổ phiếu thua lỗ mà chị em Dĩnh Di luôn bị áp lực phải kiếm tiền. Tuy không thích công việc vẽ truyện tranh, nhưng vì lo cho mẹ và em gái Lục Dĩnh Ân (do Dư Vịnh Thi đóng) ăn học mà Di vẫn tiếp tục làm việc. Thậm chí, Di hy sinh tình yêu, nhường Cam Nguyên cho chị.
 
Trong khi đó, nữ phóng viên Dĩnh Đồng luôn bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Sau khi bạn trai là Từ Diệu Đông (do Lâm Văn Long đóng) qua đời thì Đồng bất chấp quen Cam Nguyên.
 
 
Luôn sống vì người khác, đến khi nào Dĩnh Di mới sống cho bản thân mình?
 
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Thái Thiếu Phân, Triệu Học Nhi, Lâm Văn Long, Thạch Tu, Dư Vịnh Thi, Đặng Nhất Quân, Nguyên Hoa, Lưu Ngọc Thúy, Quách Chính Hồng, Tô Chí Uy…

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2