i9bet
FB88

Duyên Nợ A Measure Of Love (1998)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1998

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vì cuộc sống mưu sinh, ngoài công việc làm nhân viên thu nợ, Quan Gia Nhân (do Lâm Gia Đống đóng) còn nhận làm thêm nhiều việc cùng một lúc. Thay vì đồng cảm, chia sẻ cùng chồng, Rosa (do Lương Vịnh Lâm đóng) lại cho rằng Gia Nhân không có bản lĩnh, không có tương lai, nên đã để lại cậu con trai cho anh mà ra đi. Tình duyên của Gia Nhân lại tiếp tục lận đận khi cuộc tình với Vương Tư Tư (do Triệu Tịnh Nghi đóng) cũng nhanh chóng kết thúc vì tính tình không hợp nhau. 
 
 
Một lần đến chỗ Lâm Vĩnh Thanh (do Lê Diệu Tường đóng) thu nợ, Gia Nhân đã gặp và quen biết em gái vợ của Thanh là Lưu Khả Nhi (do Viên Khiết Doanh đóng). Ban đầu hai người như oan gia, đấu khẩu quyết liệt, nhưng rồi Gia Nhân đã yêu Khả Nhi từ lúc nào không hay. 
 
 
Bộ phim “Duyên nợ” còn khai thác cuộc sống không kém phần rắc rối của Vĩnh Thanh. Cũng vì mê kiếm tiền mà Thanh lãng quên trách nhiệm với gia đình, cộng với việc người yêu cũ của anh xuất hiện càng khiến vợ là Lưu Hân Nhi (do Quan Bảo Tuệ đóng) buồn lòng nên vợ chồng thường xuyên cãi vã, dẫn đến ly thân. Thế nhưng lúc đó Hân Nhi lại phát hiện mình có thai với Thanh. 
 
 
Liệu vợ chồng Hân Nhi và Thanh sẽ “gương vỡ lại lành”? Sau thời gian đấu khẩu, tình cảm giữa Nhân và Khả Nhi có tiến triển để về chung một nhà?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lâm Gia Đống, Viên Khiết Doanh, Lê Diệu Tường, Quan Bảo Tuệ, Hà Bửu Sinh, Thang Doanh Doanh... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet