i9bet
FB88

Gia Đình Vui Vẻ Virtues Of Harmony (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
164/164 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Góa phụ Du Niệm Từ (do Tiết Gia Yến đóng) một mình bươn chải, nuôi ba đứa con, là Kim Niên (do Lâm Văn Long đóng), Kim Nguyệt (do Tạ Thiên Hoa đóng) và Kim Nhật (do Trần Ngạn Hành đóng), khôn lớn. Cuộc sống của bốn người họ trôi qua êm đềm và khá sung túc khi bà Từ làm chủ quán ăn Động Mật Viên, ở trấn Trì Lực Cộng.
 
 
Kim Niên vốn làm quan ngũ phẩm, nhưng do đắc tội với công chúa Thâm Điền (do Liêu Bích Nhi đóng) nên bị giáng xuống làm tri huyện tại quê nhà. Kim Nguyệt ham chơi, biếng làm, nhưng lại rất giỏi việc tính toán, nên được bà Từ giao trọng trách quản lý quán ăn. Còn Kim Nhật dù có chút nhan sắc, nhưng tính tình kiêu ngạo, đanh đá, khiến thanh niên trong trấn ai cũng ngán ngẩm.
 
 
Kim Niên có người bạn tâm giao làm bổ khoái của huyện, tên Thạch Bưu (do Hồng Thiên Minh đóng). Hai người tâm đầu ý hợp, cùng giúp đỡ nhau điều tra những chuyện lớn nhỏ trong khu vực. Tuy nhiên, cha của Thạch Bưu – Đại Xuyên (do Nhan Quốc Lương đóng) lại đam mê cờ bạc, rượu chè. Nợ nần chồng chất, ông ta quyết định gả con gái của mình, là Thạch Mỹ (do Mai Tiểu Huệ đóng), làm thiếp cho Kim Nguyệt để trả nợ.
 
 
Từ ngày Mỹ về nhà chồng, muôn vàn tình huống dở khóc dở cười xảy ra, bắt nguồn từ xích mích giữa cô với vợ cả Lâm Ngọc Lộ (do Triệu Học Nhi đóng), giữa các nàng dâu với mẹ chồng. Trong khi đó, công chúa Thâm Điền vì bị ép hôn nên bỏ trốn khỏi cung, đổi tên thành Cung Hân Tố. Cô lưu lạc đến Trì Lực Cộng, bị bà Từ nhận lầm là con gái của ân nhân năm xưa. Bà một mực đưa Điền về nhà và tại đây, cô gặp lại oan gia Kim Niên. Từ ngày đó, Điền phải luôn tìm cách đối phó với Niên để che giấu thân phận của mình.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tiết Gia Yến, Lâm Văn Long, Liêu Bích Nhi, Lâm Y Kỳ, Tạ Thiên Hoa, Mai Tiểu Huệ, Nguyễn Triệu Tường, Trần Ngạn Hành... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2