i9bet
FB88
cwin.com

Giải Mã Nhân Tâm II A Great Way To Care II (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Sau cái chết của vợ vì bệnh hiểm nghèo, bác sĩ chuyên khoa tâm thần – Cao Lập Nhân (do Phương Trung Tín đóng), mắc chứng trầm cảm. Nhờ sự hỗ trợ của những người bạn thân như Liên Chí Sâm (do Tưởng Chí Quang đóng) và Lương Khải Vinh (do Tiêu Chính Nam đóng), Nhân mới vực dậy được tinh thần.
 
 
Nhiều lần giúp đỡ thanh tra cấp cao Chung Quốc Bân (do Huỳnh Trí Hiền đóng) phá các vụ án nghiêm trọng, Nhân được mời đến làm việc ở bộ phận Giám định Pháp y Tâm thần. Tại đây, anh làm quen với đồng nghiệp mới, tên là Trác Tuệ Kiều (do Mông Gia Tuệ đóng). Kiều không những học được nhiều kiến thức chuyên môn từ Nhân, mà còn tâm sự cùng anh mỗi khi gặp rắc rối tình cảm. Giữa họ bắt đầu có sự rung động. 
 
 
Trong lúc chữa trị cho một bệnh nhân, Kiều và Nhân khám phá ra một vụ án kinh hoàng, dính líu đến tà giáo. Bân cử cấp dưới là Lâm Tụng Ân (do Dương Di đóng), phối hợp điều tra với hai người họ. Mối quan hệ hợp tác thường xuyên giữa khoa tâm thần pháp y và tổ trọng án được kiến lập. Mỗi khi gặp phải vụ án hóc búa, Ân đều tìm đến Nhân để nhờ trợ giúp. Dần dần, cô nảy sinh tình cảm với anh.
 
 
Khi Nhân đang đứng trước ngã ba đường, không biết phải chọn Kiều hay Ân, một vụ giết người liên hoàn đột nhiên xảy ra. Lần theo những vết tích thu thập từ các nạn nhân, Nhân chợt nhận ra hung thủ có liên can rất lớn tới người mà anh kính mến – Tụng Ân. Trầm trọng hơn, cô ấy cũng có dấu hiệu về tâm thần...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Phương Trung Tín, Mông Gia Tuệ, Dương Di, Huỳnh Trí Hiền, Tiêu Chính Nam, Trần Nhân Mỹ, Trần Quốc Bang, Tưởng Chí Quang... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem