i9bet
FB88
cwin.com

Giải Mã Nhân Tâm A Great Way To Care (2009)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2009

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Bệnh viện Nhân Hòa nổi tiếng có bộ ba bác sĩ, y tá vừa giỏi chuyên môn, lại chơi rất thân với nhau, gồm bác sĩ Cao Lập Nhân (do Phương Trung Tín đóng), bác sĩ Liên Chí Thâm (do Tưởng Chí Quang đóng) và y tá Lý Ứng Xuân (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng). 
 
Ứng Xuân là người nhiệt tình, hết lòng giúp đỡ mọi người. Anh gặp gỡ và đem lòng yêu bệnh nhân Tôn Gia Bích (do Dương Tú Huệ đóng). Bích bị chứng nghiện ăn, chính Xuân đã không quản ngại vất vả chăm sóc cho cô đến khi hồi phục. Tuy nhiên, tình yêu giữa Xuân và Bích gặp rất nhiều trắc trở.
 
 
Đồng cảnh ngộ với Xuân là Lập Nhân – niềm tự hào của khoa Tâm thần. Nhân thành công trong việc chữa trị bệnh tâm thần phân liệt nặng và hội chứng thiểu năng. Không chỉ dùng thuốc, Nhân còn tiến hành phân tích tâm lý để tìm ra nguyên nhân bệnh. Cách chữa trị của Nhân khá lập dị, khó hiểu và kỳ lạ.
 
 
Nhân từng đổ vỡ hôn nhân nên từ lâu, đã mất đi cảm giác với tình yêu. Anh dồn tâm sức vào công việc và chăm sóc con gái nhỏ. Mãi đến lúc hợp tác với tổ trọng án, trái tim Nhân mới rung động lần nữa khi gặp nữ điều tra viên xinh đẹp – Mạc Mẫn Nhi (do Từ Tử San đóng).
 
 
Tưởng chừng hạnh phúc lại mỉm cười với Nhân, nhưng nào ngờ, Mẫn Nhi kiên quyết từ chối tình cảm của anh. Thực chất, Nhi mang mặc cảm về căn bệnh tâm thần di truyền của mình. Không muốn liên lụy tới người yêu, Nhi đành dứt khoát xa rời Nhân...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng Chí Quang... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem