i9bet
FB88

Giữa Ngã Ba Đường The Building Blocks Of Life (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nhiều năm trước, Chung Quốc Cường (do Phương Trung Tín đóng) là học trò giỏi của kiến trúc sư nổi tiếng Giang Thừa Vũ (do Chung Cảnh Huy đóng). Vì tiếp quản công việc làm ăn của người cha quá cố, Cường đã bỏ nghề. Từ một thanh niên có lý tưởng, Cường trở thành một kẻ yếu đuối, không có ý chí phấn đấu. Tình cảm sáu năm giữa Cường và người môi giới địa ốc Trình Tuệ Nghi (do Ngũ Vịnh Vy đóng) cũng vì vậy mà dần nhạt phai. Khi Trương Văn Chánh (do Dương Di đóng) xuất hiện, Cường đã tỉnh ngộ và thay đổi.
 
 
Chánh phải lòng Cường, nhưng vì anh đã có người yêu, nên Chánh đành kìm nén tình cảm. Sau một vụ tai nạn giao thông, Chánh và Nghi trở thành bạn thân nên Chánh càng muốn né tránh Cường. Nhưng trời trêu chọc lòng người, một công trình kiến trúc mới đã tạo điều kiện cho Chánh và Cường ở bên nhau, tình cảm dần nảy nở.
 
 
Cường được thầy Giang hết lòng nâng đỡ, tìm lại được lý tưởng và niềm tin trong cuộc sống. Nhưng ngay lúc đó, Cường lại bị đồng nghiệp hãm hại. Tuy tâm đầu ý hợp với Chánh nhưng Cường khó lòng phản bội người bao năm nay luôn ở bên cạnh mình. Cường phải làm sao khi đứng giữa ngã ba đường?
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Phương Trung Tín, Ngũ Vịnh Vy, Dương Di, Chung Cảnh Huy, Đường Thi Vịnh, Hồng Thiên Minh, Uyển Quỳnh Đan, Hướng Hải Lam, Lê Nặc Ý…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2