i9bet
FB88

Hán Sở Kiêu Hùng The Conquerors Story (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Xuất thân trong một gia đình thường dân, Lưu Bang là một người điềm đạm, không có lòng đố kị cũng không có ý xưng vương. Ông chỉ mong có một cuộc sống bình yên. Các tướng đi theo Lưu Bang luôn trung thành với ông như: Hàn Tín (do Lê Diệu Tường đóng), Trương Lương (do Tưởng Chí Quang đóng), Trấn Bình, Tiêu Hà, Phan Khoái. Bởi vì Lưu Bang xem các tướng của mình như người thân trong nhà. Lưu Bang tuy không giỏi nhưng ông lại là người biết vận dụng trí tuệ của tập thể, biết cách trọng dụng người tài. Không chỉ các phó tướng, ông cũng rất được lòng nhân dân trăm họ.
 
 
Lã Trĩ (do Trương Khả Di đóng) – vợ của Lưu Bang là một người thông minh đã giúp đỡ ông rất nhiều trong việc thống trị đất nước. Sau này Lã Trĩ xưng là Lã Hậu - một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong lịch sử Trung Quốc.
 
 
Hạng Vũ luôn nung nấu trong lòng việc phản Tần xưng vương nên tính cách cao ngạo, bảo thủ và cố chấp. Dưới trướng của Hạng Vũ có Phạm Tăng, Anh Bố, chú và em trai ruột. Tuy họ đều là nhân tài nhưng do Hạng Vũ không biết cách dùng người nên mọi việc đều không có kết quả tốt đẹp. Trước đây, Hàn Tín từng phò tá Hạng Vũ. Do xuất thân thấp hèn của Hàn Tín nên Hạng Vũ không trọng dụng anh. Sau đó, Hàn Tín đã theo phò tá Lưu Bang.
 
 
Phu nhân của Hạng Vũ là nàng Ngu Cơ (do Ngô Mỹ Hạnh đóng) xinh đẹp. Tướng Phạm Tăng từng khuyên Hạng Vũ giết Ngu Cơ để trừ hậu họa nhưng ông không nghe theo. 
 
 
Người ta vẫn cho rằng có được thiên hạ trong tay là do thời thế và vận mệnh nhưng lại quên đi tính cách là yếu tố quyết định vận mệnh của bản thân. Hai con người với hai tính cách trái ngược nhau, liệu Lưu Bang và Hạng Vũ ai mới là người có được thiên hạ và lòng dân?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, Giang Hoa, Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Mỹ Hạnh…
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2