vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Hành Động Đột Phá The Brink of Law (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nhật Tiến là một bác sĩ thú y tốt bụng và trung thực. Anh luôn kính trọng yêu thương Kim Chi như mẹ ruột của mình. Thế nhưng Nhật Tiến không thể nào biết rằng Kim Chi là một “đàn chị” trong đường dây cá độ phi pháp. Nhật Tiến có hai người bạn khá thân là luật sư Chí Cao và cảnh sát Hướng Minh. Hướng Minh có người em gái là Hướng Tình. Một lần vì giúp đỡ một chú chó lạc loài đang bị thương, Hướng Tình và Nhật Tiến quen biết nhau. Trãi qua nhiều hiểu lầm, cuối cùng cả hai đều hiểu được rằng trái tim của hai người đã thuộc về nhau. Lúc này, Nhật Tiến mới biết rằng cô em họ Gia Nhi cũng rất yêu thương mình. Tuy nhiên Nhật Tiến đã từ chối tình cảm của cô.
 
 
Hướng Tình và Nhật Tiến chính thức quen nhau nhưng không được sự ủng hộ của Kim Chi. Con trai của Kim Chi là Nhật Lãng bị tai nạn, liệt toàn thân. Kim Chi cứ nghĩ là do Nhật Tiến gây ra nên càng căm ghét anh. Tình cờ, Nhật Tiến gặp lại mẹ ruột và biết được cha ruột của mình là trùm cá độ Triển Long (chồng của Kim Chi). Bí mật này sau đó bị Kim Chi phát hiện và làm lớn chuyện. Triển Long giao chức tổng giám đốc cho Nhật Tiến. Điều này càng làm Kim Chi thêm tức tối, lại thêm những lời bày vẽ thâm độc của Gia Nhi khiến Kim Chi nghĩ rằng Nhật Tiến múôn chiếm gia tài. Sự mê hoặc của đồng tiền không làm Kim Chi ngại ngần khi vứt bỏ lại tình nghĩa bao nhiêu năm giữa mình và Nhật Tiến. Bà ra lệnh thủ tiêu Nhật Tiến. 
 
 
Được Chí Cao giúp đỡ, Nhật Tiến thoát chết trong gang tấc. Cùng với Chí Cao và người bạn gái của Chí Cao, Nhật Tiến đã bắt tay với cảnh sát, làm lành với Triển Long để thu thập chứng cứ. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng khi anh biết rõ được tất cả sự thật cũng là lúc phải hứng trọn viên đạn vô tình từ người cha ruột nhẫn tâm. Gia Nhi trông thấy hết mọi chuyện, cô kể lại cho Nhật Lãng nghe. 
 
 
Quá phẫn uất và xấu hổ, Nhật Lãng tự tử. Cái chết của anh cắt nát trái tim Kim Chi, đồng thời khiến người mẹ tội lỗi nhận ra những việc làm sai trái của mình. Đau đớn cùng hối hận khiến Kim Chi trở thành người điên. Và cuối cùng cảnh sát cũng tìm được bằng chứng phạm tội của hai vợ chồng Kim Chi – Triển Long, kết thúc những oan
 
Phim có sự tham gia của: Ngô Trác Hy, Mã Tuấn Vỹ, Mễ Tuyết, Từ Tử San, Dương Tư Kỳ, Nhạc Hoa....
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1