i9bet
016.com
MU88

Hình Cảnh Quốc Tế Interpol 1997 (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 THVL Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Tiểu Miêu, Tử Ngôn, Hỏa Điểm, Triển Ký, Trần Phi … là những hình cảnh quốc tế tài ba. Họ là một đội tiên phong chuyên điều tra những tên tội phạm khét tiếng liên quốc gia. Tính cách mỗi người mỗi khác. Người lạnh lùng, nghiêm túc; kẻ sôi nổi, phóng túng … nhưng khi bắt tay vào công việc, họ luôn mang một tinh thần chiến đấu quả cảm, sát cánh bên nhau, phối hợp ăn ý để cùng hoàn thành nhiệm vụ và quan trọng là bảo vệ cuộc sống an lành cho người vô tội.
 
 
Người lạnh lùng, nghiêm túc; kẻ sôi nổi, phóng túng … nhưng khi bắt tay vào công việc, họ luôn mang một tinh thần chiến đấu quả cảm, sát cánh bên nhau, phối hợp ăn ý  để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung
 
 
Xuyên suốt bộ phim là quá trình điều tra gian nan của những hình cảnh quốc tế với các vụ án về thế giới ngầm, làm tiền giả, những vụ cuồng sát … Khi sắp điều tra ra manh mối của vụ án này thì họ lại lần ra dấu vết tội ác của một vụ án khác. Và cuộc chiến với bọn tội phạm bao giờ cũng là một cuộc chiến cam go và đầy nguy hiểm. Để đưa được những tên tội phạm ra ánh sáng pháp luật, những hình cảnh đã không tiếc hy sinh cả tính mạng của mình. 
 
 
Anh dũng là thế nhưng họ vẫn là một con người với đầy đủ những cảm xúc yêu, ghét, vui, buồn. Vì thế dù rất thông minh, rất mạnh mẽ khi đối đầu với bọn tội phạm nhưng họ không dễ dàng giải quyết được những rắc rối từ chính con tim mình. Đó cũng là những tình tiết giúp làm “mềm” đi sự căng thẳng, gai góc của một bộ phim thuộc thể loại điều tra, phá án như “Hình cảnh quốc tế”
 
Phim với sự tham gia của các diễn viên ăn khách thời ấy: Lưu Tùng Nhân, Quan Lễ Kiệt, Đặng Tụy Vân, Lâm Vĩ Thần, Phương Trung Tín, Ngô Đình Hoa, Dương Cung Như …
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2