ZM88
FB88
ZM88

Hồ Sơ Công Lý IV The File Of Justice IV (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
26/26 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Sau bao biến cố, Đinh Nhu và Tại Xuân (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) mới thành vợ chồng. Nhưng sau đó, Xuân qua lại tình cảm với bác sĩ pháp y Châu Chỉ Kiệt (do Đặng Tụy Văn đóng). Thang Chỉ Kỳ (do Lương Uyển Tịnh đóng) khó xử khi đứng giữa người yêu mới Giang Thừa Vũ (do Đào Đại Vũ đóng) và tình cũ La Vĩ Lâm (do Lý Long Cơ đóng). Vũ và Trình Nhược Huy (do Tuyên Huyên đóng) thì bắt đầu nảy sinh tình cảm.
 
 
Tại Xuân,  Đinh Nhu, Thừa Vũ, Thừa Trụ và Văn Bân chính là “bộ năm” tạo nên “linh hồn” của bộ phim. Lúc làm việc, họ nghiêm túc, chuyên nghiệp bao nhiêu thì trong cuộc sống đời thường, họ lại hài hước, dí dỏm bấy nhiêu.
 

 
Liệu, các nhân vật sẽ vượt qua những cảm xúc nhất thời để tìm lại tình yêu đích thực của mình? Xuân – Nhu – Vũ – Trụ – Bân có đủ bản lĩnh bỏ qua những rắc rối cá nhân để tiếp tục là “bộ năm” hoàn hảo trong hành trình đi tìm công lý?
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Lương Uyển Tịnh, Đào Đại Vũ, Tuyên Huyên, Lâm Bảo Di, Trần Tú Văn, Đặng Tụy Văn, Tô Vĩnh Khang, Lạc Ứng Quân, Trần Chỉ Thanh, Lê Diệu Tường, Lâm Y Kỳ, Tưởng Chí Quang,..
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1