ZM88
FB88
ZM88

Hồ Sơ Công Lý V The File Of Justice V (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
45/45 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Dư Tại Xuân (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) qua lại giữa cô nàng độc lập, rắn rỏi là Stephanie (do Cái Minh Huy đóng) và cô gái chốn vui chơi Lý Đồng (do Thái Thiếu Phấn đóng). Một cuộc tình tay ba bắt đầu.
 
 
Mối tình giữa Giang Thừa Vũ (do Đào Đại Vũ đóng) và Trình Nhược Huy (do Tuyên Huyên đóng) sau vài phen sóng gió, vào lúc ổn định trở lại thì kẻ thứ ba, cô Catherine (do Trần Tuệ San) xuất hiện. Hai người một lần nữa lâm vào bế tắc.
 
 
Châu Chí Huy (do Tô Vĩnh Khang đóng) gặp Nhụy (do Trần Hiểu Vân đóng), hai người đi đến kết hôn. Nhưng trước ngày làm lễ, Nhụy bị tên yêu râu xanh mắc bệnh AIDS hãm hiếp. Nhụy bị tổn thương về cả thể xác và tâm hồn. Liệu hai người có vượt qua được mặc cảm, định kiến để đi tiếp?
 
 
Những người bạn thân thiết, luôn cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Trong công việc là những người đồng nghiệp ăn ý, cùng chung mục tiêu bảo vệ chính nghĩa. Dù cuộc sống tình cảm khác nhau, quan điểm đôi khi có bất đồng nhưng nhóm bạn vẫn luôn sát cánh cùng nhau, bảo vệ công lý.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Đào Đại Vũ, Tuyên Huyên, Thái Thiếu Phấn, Ngô Khải Hoa, Trần Tuệ San, Cái Minh Huy, Trần Chỉ Thanh, Đàm Diệu Văn, Tô Vĩnh Khang...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1