vz681.com
FB88
vz681.com

Hồ Sơ Công Lý The File Of Justice (1992)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
13/13 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1992

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Luật sư Dư Tại Xuân (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) là một người chính nghĩa nhưng hơi nóng tính khi xử lý vụ kiện. Cấp trên của Xuân là Đinh Nhu (do Trần Tú Văn đóng) – một người dày dạn kinh nghiệm và thường xuyên dẫn dắt anh. Xuân có tình cảm với Nhu, nhưng cô lại chung tình với đại luật sư đã có vợ là Lý Quốc Trụ (do Đặng Tử Phong đóng).
 
 
Bạn thân của Xuân là Giang Thừa Trụ (do Lưu Mỹ Quyên đóng) xuất thân từ gia đình luật sư. Mẹ của Trụ là Lý Tụng Văn (do Tô Hạnh Tuyền đóng) – một đại luật sư thâm niên. Anh trai Trụ – Giang Thừa Vũ (do Đào Đại Vũ đóng) là luật sư cố vấn. Ba người cùng hợp tác, thường “đánh đâu thắng đó” trên phiên tòa.
 

 
Mặt khác, cảnh sát Chu Văn Bân (do Lạc Ứng Quân đóng) làm việc năng nổ nhưng không biết cách thể hiện tình cảm. Bân thích Trụ nhưng lại hay tranh cãi với cô.
Luật sư thực tập Phương Gia Kỳ (do Trịnh Tú Văn đóng) yêu thầm Dư Tại Xuân nhiều năm mà không có kết quả. Giang Thừa Vũ và Châu Chí Huy (do Tô Vĩnh Khang đóng) ra sức theo đuổi Gia Kỳ khiến cô khó xử không biết chọn ai...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Tú Văn, Đào Đại Vũ, Đặng Tử Phong, Lưu Mỹ Quyên, Lạc Ứng Quân, Trịnh Tú Văn, Tô Vĩnh Khang...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1