i9bet
016.com
MU88

Hồ Sơ Trinh Sát III Detective Investigation Files III (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đại nạn không chết, nhưng nữ phóng viên Cao Tiệp (do Quách Khả Doanh đóng) bị mất trí nhớ do ảnh hưởng nghiêm trọng của thuốc mê. Cô quyết định chia tay bạn trai, là cảnh sát Đại Dũng (do Đào Đại Vũ đóng).
 
 
Sau một thời gian xa cách, Tiệp và Dũng gặp lại nhau ở Bắc Kinh. Họ phát hiện mình vẫn còn tình cảm với nhau. Tuy nhiên, bọn tội phạm vẫn chưa dừng tay, tiếp tục hoành hành với tần suất dày đặc hơn. Đặc biệt là sự xuất hiện của một “Cao Tiệp thứ hai”, với kế hoạch giết người hết sức tinh vi, khoa học.
 
 
Một trong những cái gai lớn trong mắt Tiệp chính là bạn gái thanh mai trúc mã của Dũng – Bách Ân Đồng (do Trần Pháp Dung đóng). Trong khi đó, bạn thân của Dũng, là Trung Nghĩa (do Lương Vinh Trung đóng), cũng gặp rắc rối khi vướng vào mối tình tay tư với Lữ Triển Mi (do Thang Bảo Như đóng), Tư Đồ Sa Sa (do Dương Uyển Nghi đóng) và Lý Tư Long (do Chung Lệ Kỳ đóng). 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh, Lương Vinh Trung, Trần Pháp Dung, Chung Lệ Kỳ, Dương Uyển Nghi, Thang Bảo Như, Liêu Khải Trí... .
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2