i9bet
016.com
MU88

Hồ Sơ Tuyệt Mật The W Files (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Không phải cảnh sát, cũng không có phép thuật, nhưng chàng thám tử Vệ Tư Lý (do La Gia Lương đóng) lại có thể phá án một cách thần kỳ nhờ khả năng đặc biệt của mình. Lý thấy được quá khứ của những vụ án mà anh đang điều tra ở thời hiện tại. Nhờ đó, người ta còn gọi Lý là “Đông Phương Kỳ Tài”.
 
 
Lý cùng người bạn tên Tiểu Quách (do Mạch Trường Thanh đóng), mở văn phòng thám tử tư, lấy công việc làm niềm vui. Họ tiếp nhận rất nhiều vụ án bí ẩn, ma mị mà khoa học không thể giải thích nổi, như “Con khỉ giấy”, “Than củi ẩn chứa oan hồn”, “Xác chết sống dậy”...
 
Chính vì năng lực phá án thần sầu, Lý trở thành mục tiêu truy sát của giới tội phạm. Trong lúc tính mạng “ngàn cân treo sợi tóc”, Lý được bác sĩ Bạch Tố (do Mông Gia Tuệ đóng) cứu sống. Tình yêu của hai người dần nảy nở từ đây.
 
 
Tố có anh trai tên là Bạch Cơ Vỹ (do Đường Văn Long đóng). Sau khi biết bí mật về một kho báu ẩn giấu lâu năm, Vỹ nổi lòng tham, một mình lén lút đi tìm nhằm chiếm đoạt. Tố và Lý cùng nhau lần theo dấu vết, quyết tìm lại Vỹ trước khi tai họa ập đến, có thể cướp mạng anh ta. Hành trình này không chỉ nhiều lần gây nguy hiểm cho Tố và Lý, mà còn thử thách tình yêu của hai người. Liệu, sau bao sóng gió, gian nan, họ có đến được với nhau? 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: La Gia Lương, Mông Gia Tuệ, Quách Tấn An, Hướng Hải Lam, Dương Di, Đường Văn Long...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2