i9bet
FB88

Hoán Đổi Thân Phận Wish And Switch (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

HOÁN ĐỔI THÂN PHẬN
Tên Tiếng Anh: Wish And Switch
Tên Tiếng Hoa: 換樂無窮
Giám chế: Lâm Chí Hoa
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2012
 
Diễn viên và vai diễn:
Hồ Hạnh Nhi - vai Phạm Thục Hương
Lý Thi Vận - vai Hầu Nhược Hải
Lý Tư Tiệp - vai Cố Gia Nhân
Vương Hạo Tín - vai Vinh Diệu Huy
Thương Thiên Nga - vai Lữ Phụng
Chu Mễ Mễ - vai Phùng Hữu Nghi
Thang Doanh Doanh - vai Cố Gia Cầm
Tưởng Chí Quang - vai Phạm Thái Kiệt
 
Nội dung:
Phạm Thục Hương (do Hồ Hạnh Nhi đóng) chỉ vừa chạm ngõ hôn nhân. Như bao cô vợ trẻ khác, Hương có rất nhiều mối lo toan, trăn trở, từ việc tìm trường nổi tiếng cho em trai đến việc giảm cân, giữ lửa tình yêu. Dù được chồng là Cố Gia Nhân (do Lý Tư Tiệp đóng), quan tâm chăm sóc, nhưng Hương vẫn luôn thấy bất an, không ngừng suy nghĩ.
 
 
Trong khi đó, Hầu Nhược Hải (do Lý Thi Hoa đóng) luôn đau đầu vì phải đối phó với bà mẹ chồng giàu có nhưng kiêu kỳ, khó chịu, là Lữ Phượng (do Thương Thiên Nga đóng). Cuộc sống nhung lụa của Hải khiến ai cũng phải ghen tị, nhưng trong lòng cô lúc nào cũng chỉ toàn bão tố. 
 
 
Một lần, Hương và Hải tình cờ đăng nhập trang mạng bí ẩn. Ở đây, người ta có thể trao đổi những thứ khó tưởng tượng nổi. Chẳng hạn đổi kích thước vòng eo để đăng ký vào học trường “xịn”, bốc thăm may mắn để tìm được tình yêu đích thực. Hương chơi mãi thành nghiện, không thể thoát ra. Đến khi cô nghi ngờ Nhân có bồ nhí, Hương quyết định làm liều, hoán đổi thân phận với Hải.
 
 
Hương muốn nhờ sức mạnh của Hải để giành lại trái tim của chồng. Còn Hải muốn nhờ Hương đối phó với Phượng. Hai người càng lúc càng lún sâu, đến khi sắp tỉnh ngộ, trang mạng bí ẩn đột nhiên biến mất. Hương và Hải không thể trở lại thân phận cũ được nữa. Mối quan hệ giữa hai gia đình trở nên rắc rối như tơ vò. Để có thể quay lại với Nhân, Hương từ người vợ chính thức, chấp nhận làm kẻ thứ ba. Theo đó, những chuyện ly kỳ, dở khóc dở cười cứ nối tiếp xảy ra.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2