ZM88
FB88
ZM88

Hoạn Hải Kỳ Quan Noblesse Oblige (2015)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Huệ Lâm (do Dương Di đóng) là trẻ mồ côi, được một nữ trụ trì đem về nuôi dưỡng. Nhiều năm sau, ni viện gặp khó khăn, trụ trì cũng lâm bệnh nặng. Huệ Lâm cùng sư muội, Huệ Du (do Lạc Đồng đóng), phải xuống núi vay tiền để giúp đỡ ni viện và chữa bệnh cho trụ trì. Từ đó, Huệ Lâm làm quen với công tử tiền trang (ngân hàng thời phong kiến) - Đỗ Chấn Phong (do Mã Quốc Minh đóng). 
 
 
Cô bị ép vào nhà họ Đỗ, làm tỳ nữ kiêm vệ sĩ để trừ nợ. Nhờ võ nghệ cao cường, Huệ Lâm thường đứng ra dàn xếp rắc rối cho Chấn Phong. Tuy không hợp nhau nhưng vào những lúc khẩn cấp, hai người hay xả thân giúp đỡ lẫn nhau. Họ dần cảm mến nhau mà không hề hay biết.
 
 
Sau đó, Chấn Phong tình cờ gặp quý nhân và được ban cho chức quan tri huyện. Con đường quan trường của Chấn Phong tưởng chừng sẽ thuận buồm xuôi gió vì có anh ruột làm tri châu - Đỗ Chấn Minh (do Trần Sơn Thông đóng) và bạn thân - Phương Quý Tường (do Viên Vỹ Hào đóng) giúp đỡ. Nhưng dần dà, Chấn Phong nhận ra quan trường là chốn tối tăm, đầy rẫy tham quan ô lại. Ai cũng sẵn sàng bán đứng bạn bè, người thân để đạt mục đích riêng.
 
 
Cũng từ đó, Chấn Phong khám phá ra hung thủ thực sự của vụ án diệt môn nhà Huệ Lâm khi xưa. Phát hiện này làm cho Chấn Phong và Huệ Lâm rơi vào vòng nguy hiểm... 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Quốc Minh, Dương Di, Trần Sơn Thông, Viên Vỹ Hào, Lạc Đồng, Tạ Tuyết Tâm, Tưởng Chí Quang...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1