i9bet
FB88

Hương Sắc Tình Yêu A Taste Of Love (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Kiều Hoa Chi (do Trần Tuệ San đóng) là con gái ngoài giá thú, sống với bố dượng từ nhỏ. Sau khi bố ruột của Chi mất, Chi bất ngờ được hưởng một nửa cổ phần của nhà hàng hải sản tươi sống do ông thành lập. Nửa còn lại dành cho cậu em cùng cha khác mẹ của Chi - Giang Thượng Du (do Lâm Phong đóng).
 
 
Chi đến nhận thừa kế nhưng vẫn giữ bí mật thân phận thật sự của mình. Điều này làm Du tò mò lẫn khó chịu, vì Du muốn bán rẻ nhà hàng này để du ngoạn đó đây nhưng Chi lại không đồng ý. Giữa họ nảy ra những trận chống đối dở khóc dở cười. Trong khi đó, nhà hàng làm ăn ngày một đi xuống, dần trở nên tồi tàn. 
 
Chi nhận ra Du rất có năng khiếu nấu ăn nhưng lại không chí thú với nghề này, nên cô mời đầu bếp tài ba – Mã Hữu (do Ngô Khải Hoa), làm đầu bếp chính của nhà hàng, đồng thời, làm thầy của Du. 
 
 
Mã Hữu vốn đang chịu tổn thương sâu sắc vì bị mối tình đầu – Tô Mi (do Đằng Lệ Minh đóng), bội bạc. Anh ta che giấu cảm xúc buồn chán, uất ức của mình bằng vẻ ngoài thờ ơ, lãnh đạm. Từ ngày gặp Chi, Hữu dần mở lòng trở lại. Trớ trêu thay, khi cả Chi và Hữu đang chìm đắm trong tình yêu, Tô Mi trở về. Sự thật năm xưa hé lộ. Hóa ra, Mi chia tay Hữu là có nguyên do khó nói. 
 
 
Nhưng bây giờ, Mi đã có người yêu khác, cũng là một đầu bếp nổi tiếng – Long Tứ Lân (do Mã Đức Chung đóng). Hữu và Lân là đối thủ trong nghề, cạch mặt nhau suốt nhiều năm. Nay, đối diện với người yêu cũ lẫn mới, Hữu tiếp tục khó xử và sa sút tinh thần. Tình yêu giữa Hữu và Chi có được duy trì? Và họ có vực dậy được nhà hàng hải sản vang danh một thời?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Khải Hoa, Trần Tuệ San, Lâm Phong, Mã Đức Chung, Đằng Lệ Minh... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2