vz681.com
FB88
vz681.com

Kẻ Gian Xảo Men Dont Cry (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Không phải ngẫu nhiên mà Hà Kỳ Kiên (do Huỳnh Tử Hoa đóng) được mệnh danh là “Đệ nhất gian nhân Quảng Châu”. Hắn ta không từ mọi thủ đoạn để vơ vét của riêng, ỷ có trưởng phòng cảnh sát che chở nên ra sức ngang ngược, không ngừng ức hiếp người khác. Kiên còn bày mưu tính kế, nhiều lần muốn chiếm đoạt căn nhà của Lăng Ngọc Thúy (do Diệp Đồng đóng) nhưng không thành. Hai người trở thành kẻ thù, quyết không đội trời chung.
 
 
Mặt khác, Thúy vốn là người yêu của Hoàng Phi Hồng (do Lâm Gia Hoa đóng) – vị tráng sĩ nổi tiếng hiên ngang, trung dũng. Tình cảm hai người phát triển rất tốt đẹp, đợi ngày đơm hoa kết trái. Nhưng đúng lúc chuẩn bị thành hôn, Kiên đến võ quán Bảo Chi Lâm của Phi Hồng gây rối. Hắn dương dương tự đắc với chiến tích đánh bại “Quảng Đông Thập Hổ” Hoàng Kỳ Anh, khiến Phi Hồng bất mãn, đồng ý giao đấu với hắn. Ấy thế mà lúc quyết chiến, Kiên vừa thấy mình thất thế, đã lập tức lấy bài vị của Kỳ Anh ra uy hiếp, buộc Phi Hồng phải chịu thua.
 
 
Thúy không rõ thực hư, tưởng Hồng là kẻ hèn nhát nên một mực đòi hủy hôn. Kiên thừa nước đục thả câu, khua môi múa mép, thuyết phục Thúy tự nguyện dâng nhà cho hắn. Ngay khi đạt mục đích, Kiên trở mặt. Thúy không chỗ dung thân, phải đến nương nhờ Bảo Chi Lâm.
 
 
Không lâu sau, Kiên sa cơ thất thế, trở thành kẻ lang thang đầu đường xó chợ. Hắn mặt dày đến xin Phi Hồng nhận làm đệ tử. Phi Hồng vốn không coi Kiên là người xấu, nên chấp nhận thỉnh cầu của Kiên. Tuy nhiên, quyết định của Hồng lại bị người người chê trách, thậm chí khinh miệt, khiến Bảo Chi Lâm không một ngày bình yên...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Tử Hoa, Diệp Đồng, Lâm Gia Hoa, Hứa Thiệu Hùng, Ngải Uy... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1