vz681.com
FB88
vz681.com

Khách Sạn Vui Vẻ Fantasy Hotel (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đôi bạn chí cốt Cam Chí Kiệt (do Đào Đại Vũ đóng) và Hàn Sơn (do Lê Diệu Tường đóng) từng là hai hướng dẫn viên du lịch tài giỏi, nổi tiếng. Họ thậm chí còn mở một công ty du lịch với khối tài sản lên tới 30 triệu đô la. Nhưng, đợt khủng hoảng kinh tế châu Á đã khiến Kiệt và Sơn phút chốc trở nên trắng tay. Không nản chí, họ vẫn tiếp tục hành trình làm giàu của mình từ con số 0. 
 
 
Ông Gia Văn (do Ngô Mỹ Hạnh đóng) vốn có hiềm khích với Kiệt. Trớ trêu thay, số phận run rủi, đưa cô vào công ty du lịch của Kiệt làm việc. Dưới sự hướng dẫn của chàng “oan gia”, Văn cũng dần trở thành hướng dẫn viên chuyên nghiệp, cùng anh đồng cam cộng khổ.
 
Một lần, đoàn du lịch đến trọ tại khách sạn Vương Kim, bất ngờ gặp trận hỏa hoạn. Kiệt và Sơn không màng nguy hiểm, lao vào biển lửa, cứu sống ông chủ Kim Quảng Khai (do Hồ Phong đóng). Quá cảm kích, ông Khai nhượng lại toàn bộ cổ phần của mình cho đôi bạn để trả ơn.
 
 
Những tưởng cơ hội làm giàu đã nằm trong tầm tay. Đến khi chính thức điều hành khách sạn, họ mới nhận ra nơi này đã quá cũ kỹ và đang lâm vào tình trạng ế ẩm kéo dài. Dù Kiệt và Sơn cố gắng hết sức nhưng cũng không tránh khỏi nguy cơ phá sản. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra…
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đào Đại Vũ, Lê Diệu Tường, Ngô Mỹ Hạnh, Hồ Phong, Thang Doanh Doanh, Đường Văn Long, Huỳnh Trí Hiền... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1