i9bet
FB88

Khoảnh Khắc Tuyệt Vời Moments Of Endearment (1998)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1998

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Khi vợ mất sớm, Chung Chí Oai (do Tần Bái đóng) một lòng chăm sóc con gái Chung Lạc Di (do Dương Thiên Hoa đóng). Chí Oai có em gái Chung Chí Mỹ (do Uyển Quỳnh Đan đóng) luôn thất bại trong chuyện hôn nhân, nên ông có phần căng thẳng với chuyện quen biết bạn trai của Di.
 
 
Đến khi Chí Oai biết được bạn trai mà Lạc Di dẫn về  từ nước ngoài là một người háo sắc, ông rất sợ hãi và nhắc nhở con gái. Nhưng Lạc Di không tin, vì chuyện đó hai cha con trở mặt nhau. Chí Oai có một đồng nghiệp là Trần Hữu Sung (do Trương Gia Huy đóng). Vì muốn tháo gỡ sự hiểu nhầm giữa hai cha con mà anh trở thành bạn của Lạc Di. Nhưng nào ngờ khi tiếp xúc lâu ngày, Lạc Di và Hữu Sung dần nảy sinh tình cảm. 
 
 
Hữu Sung được tổ khác mời sang làm việc, Chí Oai đã ganh tỵ và cho rằng anh phản bội mình. Chí Oai cực lực phá hoại tình yêu giữa Di và Sung, rồi gây nên nhiều chuyện tức cười. Cuối cùng hai người Lạc Di và Hữu Sung vượt qua bao rào cản, cùng làm hôn lễ tại nhà thờ. Nhưng Chí Oai vẫn bằng đủ cách can thiệp cuộc sống của con gái và con rể; làm cho đôi vợ chồng trẻ "dở khóc dở cười".
 
 
Mặt khác, do một lần hiểu nhầm, Chí Oai xảy ra chuyện tình yêu với cô cấp trên lạnh lùng Dương Trấn Nam (do Tô Ngọc Hoa đóng). Nhưng cha của Trấn Nam gây đủ thứ khó khăn cho Oai, làm cho ông cảm thấy hối hận về thái độ năm xưa đối xử với con rể mình. Lúc này đôi vợ chồng Lạc Di và Hữu Sung bất hòa đòi ly hôn. Ông Oai để cứu cuộc hôn nhân của con gái, đã bắt tay cùng bạn thân của Di là Thi (do Phó Minh Hiến đóng) và Huy (do Tạ Thiên Hoa đóng), giúp đôi vợ chồng trẻ hòa giải. Nhưng đối mặt với những chướng ngại của bản thân, Chí Oai sẽ xử lý thế nào?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tần Bái, Trương Gia Huy, Dương Thiên Hoa, Tạ Thiên Hoa, Tô Ngọc Hoa, Uyển Quỳnh Đan, Phó Minh Hiến,...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2