i9bet
FB88

Không Thể Khuất Phục Lofty Waters Verdant Bow (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Theo lời trăng trối của sư phụ, Kim Thế Di (do Lâm Phong đóng) từ rừng sâu lặn lội đến trung nguyên, tìm Lã Tứ Nương (do Bạch Nhân đóng) của phái Mang Sơn, để hóa giải ma công trong người. Cũng từ đây, anh bắt đầu bị cuốn vào những cuộc tranh đấu không ngừng của giới giang hồ. 
 
 
Trên đường đi đến Mang Sơn, Di lần lượt làm quen với nữ sát thủ xinh đẹp lạnh lùng – Lệ Thắng Nam (do Diệp Tuyền đóng), và nữ đệ tử thân tín của Tứ Nương – Cốc Chi Hoa (do Lý Thể Hoa đóng). Nhờ Hoa dẫn đường, Di tìm được Tứ Nương. Trớ trêu thay, không những ma công trong người không được hóa giải, mà Di còn trở thành đối tượng bị truy sát của phái Mang Sơn.
  
Để giúp Di, cả Hoa và Nam đều không quản ngại nguy hiểm. Nhưng Di đã sớm xiêu lòng trước sự thánh thiện, dịu dàng của Hoa. Biết được điều này, Nam tìm mọi cách dụ Di cùng mình ra đảo hoang, để luyện bí kíp võ công. Những ngày trên đảo dù rất ngắn ngủi, nhưng Nam thực sự rất hạnh phúc khi được ở cùng Di. Tuy nhiên, cô cũng dần hiểu ra Di không thể nào quên được Hoa. Vì vậy, Nam quyết định đưa Di trở về trung nguyên, xem anh sẽ chọn ai.
 
 
Ngay khi trở về, thân phận thật sự của Nam cũng dần hé lộ, khiến Di cho rằng mọi rắc rối mà anh gặp phải trước giờ đều do Nam sắp đặt. Di rất hận Nam, nhưng anh không thể ngờ tất cả đều là âm mưu của một kẻ giấu mặt, còn Nam chỉ là nạn nhân...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lâm Phong, Diệp Tuyền, Lý Thể Hoa, Trần Quốc Bang, Cao Hùng, La Mẫn Trang, Trương Triệu Huy, Tăng Vĩ Quyền, Viên Thái Vân, Quách Chính Hồng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet