vz681.com
FB88
vz681.com

Kim Nha Đại Trạng Sư II Man Of Wisdom II (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Sau khi được Từ Hy Thái hậu phong cho danh hiệu “Kim Nha đại trạng sư”, danh tiếng của Đới Á Đẩu (do Trịnh Đan Thoại đóng) nổi tiếng khắp kinh thành. Anh luôn nêu cao chính nghĩa, giúp người dân giải oan. Mặc dù đã có ba  người vợ nhưng sau cùng, chỉ còn bà cả Mai Quần Nga (do Thôi Gia Bảo đóng) ở bên cạnh anh. Sau đó, Đẩu được y sĩ Viên Linh Chi (do Lương Bội Linh đóng) chữa bệnh.
 
 
Bạn của Đẩu là Vương Nhật Xuất (do Hà Bửu Sinh đóng) bị tội mưu sát danh kỹ Lý Thi Thi (do Quách Thiếu Vân đóng). Để giải oan cho bạn, Đẩu đã tranh cãi trên công đường với Điền Nhất Nông (do Trương Quốc Cường đóng). Sau khi được “rửa oan”, Nhật Xuất nhận Đẩu làm sư phụ.
 
 
Trong buổi đại điển phong bút của sư phụ Đẩu là trạng sư Trần Mộng Cát (do Quan Hải Sơn đóng), Đẩu quen biết với Đường Quán Thạch (do Ngũ Vịnh Vy đóng). Trần Mộng Cát bị Thạch hãm hại, bị giam vào ngục. Đẩu phải đấu trí với Thạch để giải oan cho Cát. Lúc này, anh mới phát hiện Thạch là nữ cải nam trang. Thạch tên thật là Phương Điềm Ảnh – con gái của trạng sư Phương Đường Kính – kẻ đối đầu của Trần Mộng Cát. Liệu Kim Nha đại trạng sư có cãi thắng nữ nhi Phương Điềm Ảnh hay không?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Đan Thoại, Lương Bội Linh, Thôi Gia Bảo, Hà Bửu Sinh, Trương Quốc Cường, Ngũ Vịnh Vy, Quan Hải Sơn...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1