vz681.com
FB88
vz681.com
Kim Nha Đại Trạng Sư

Kim Nha Đại Trạng Sư Man Of Wisdom (1993)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Coming Soon

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1993

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đới A Đẩu (do Trịnh Đan Thoại đóng) sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm trạng sư, sống tại làng quê nghèo. Từ nhỏ, Đẩu đã rất lanh lợi và dẻo miệng. Cho nên, khi trong làng xảy ra bất kỳ kiện tụng nào, người dân đều nhờ Đẩu đứng ra cãi án. Nhờ vậy, danh tiếng của Đẩu ngày càng vang xa.
 
 
Mặc dù Đẩu được gia đình sắp đặt, kết hôn với Mai Quần Nga (do Thôi Gia Bảo đóng), nhưng người anh thật lòng yêu lại là con gái quan huyện – Thương Sương (do Thái Thiếu Phân đóng). Trong một lần vạ miệng, Đẩu gián tiếp khiến cha của Sương mang tội tru di. Đẩu lập tức cùng Sương lên kinh thành kháng cáo.
 
 
Tại đây, họ phải đối đầu với trạng sư nổi tiếng, lắm tiền nhiều của Tước Nhất Ngôn (do Tăng Vỹ Quyền đóng). Lúc này, Đẩu mới nhận ra năng lực của mình còn rất nhiều hạn chế. Trong lúc vô vọng, anh may mắn gặp được trạng sư lừng lẫy Trần Mộng Cát. Không những vậy, Đẩu còn kết bạn với tiểu thư Phục Mẫn (do Lưu Ngọc Thúy đóng). Được sự giúp đỡ của Cát và Mẫn, Đẩu cãi án thành công.
 
 
Sương mang ơn Đẩu, nên đồng ý làm vợ lẽ của anh. Đẩu vì nghĩ tình nghĩa với Mẫn, nên cũng nhận cô làm thiếp. Khi đã có cả danh tiếng và vợ đẹp, Đẩu dần thay đổi tâm tính, tham phú phụ bần, đi vào “vết xe đổ” của Ngôn. Cũng chính lúc này, Đẩu làm quen với danh kỹ Y Tịnh. Nhưng không lâu sau, Tịnh đột nhiên bị giết một cách ly kỳ. Đẩu trở thành nghi can số một. Anh sẽ tự cãi án cho chính mình như thế nào? Ai mới là hung thủ thực sự?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Đan Thoại, Thái Thiếu Phân, Lưu Ngọc Thúy, Thôi Gia Bảo, Tăng Vỹ Quyền...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1