i9bet
FB88

Kim Thạch Lương Duyên A Journey Called Life (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Thi Gia Gia (do Chung Gia Hân đóng) mất mẹ từ nhỏ. Cuộc sống gia đình không hạnh phúc khiến cô trở nên hư hỏng, chỉ biết ăn chơi lêu lỏng. Một ngày nọ, Gia Gia phát hiện hài cốt của mẹ trống rỗng. Cô chạy khắp nơi tìm kiếm, lần mò đến xưởng làm bia mộ của ông chủ mập – Kim Thạch (do Trịnh Tắc Sĩ đóng), để khiếu nại.
 
Tấm lòng hiếu thảo của Gia Gia đối với người mẹ quá cố đã tạo ấn tượng tốt cho Thạch và học trò của ông – Thành Nhật An (do Mã Tuấn Vỹ đóng). Họ quyết định giúp đỡ Gia Gia làm lại cuộc đời. Nhật An giới thiệu cô vào làm việc cho công ty của em gái mình. Kim Thạch, vốn là cao thủ marathon, truyền niềm đam mê chạy bộ đường dài cho Gia Gia. 
 
 
Dần dà, sự quan tâm của Nhật An làm cho Gia Gia cảm động. Nhưng, cô vẫn không dám thổ lộ với anh vì mặc cảm thân phận thấp kém. Còn An lại thấy mình không xứng đáng với một cô gái xinh đẹp, yêu kiều như Gia Gia. Mãi đến khi Thạch bị bệnh, Gia Gia phải thay Thạch, làm huấn luyện viên marathon tạm thời cho An. Nhờ đó, họ có cơ hội bày tỏ tình cảm và đến với nhau.
 
Những tưởng cuộc sống sẽ được bình yên, nhưng sóng gió bỗng ập tới với đôi vợ chồng trẻ. Em gái của An – Thành Mỹ Tâm (do Trần Pháp Lai đóng), vì muốn lấy chồng giàu sang nên bắt cá hai tay. Mối quan hệ tay ba giữa cô với con trai của Thạch – Kim Vĩnh Lai (do Tào Vĩnh Liêm đóng), và đại gia Đổng Gia Tường (do Trịnh Tử Thành đóng) dây dưa mãi không dứt, khiến Tâm mang thai ngoài ý muốn. Lo sợ đứa con sẽ làm hỏng kế hoạch của mình, Tâm phá thai, làm gia đình An thất vọng vô cùng. 
 
 
Sau biến cố, Tâm vẫn không hối cải. Cô uống rượu say, chạy vượt tốc độ, tông thẳng vào Gia Gia. Khi đó, Gia Gia đang mang thai con của An. Nhiều cú sốc liên tiếp xảy ra, khiến An mất hết ý chí và buông xuôi...
 
Dàn diễn viên nổi tiếng tham gia phim gồm: Mã Tuấn Vỹ, Chung Gia Hân, Trần Pháp Lai, Tào Vĩnh Liêm, Trịnh Tắc Sĩ... 
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

2