i9bet
FB88

Kỳ Án Nhà Thanh II A Pillow Case Of Mystery II (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Sau khi hai người vợ và các con chết trong vụ đắm thuyền, Thi Thế Luân (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) bị sốc nặng và dần thay đổi quan điểm sống. Ông quyết định từ bỏ chốn quan trường, dẫn mẹ là Triệu Nguyệt Nga (do Lý Phụng đóng), vợ cả Bàng Cát Ái (do Lữ San đóng) và vợ hai Giả Tú Ngọc (do Diêu Doanh Doanh đóng) du ngoạn khắp nơi, hưởng thụ những ngày tháng an nhàn.
 
 
Trên đường đi, Luân tình cờ quen biết thuật sĩ giang hồ, có tên Ngô Quân Như (do Tuyên Huyên đóng), và bị cuốn vào một vụ án ly kỳ. Ông vốn không muốn liên can việc này, nhưng lại hữu duyên gặp được chiếc gối thần mới –Ngưu Đại Lực (do Lý Tư Tiệp đóng). Nhờ thần gối báo mộng, Luân giúp Như rửa sạch tội danh, thoát án tử hình. Chính ông cũng phấn chấn trở lại và tiếp tục sự nghiệp phá án vì dân.
 
 
Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Thế Luân bước qua quá khứ, cưới Quân Như làm vợ. Cuộc sống hôn nhân mới đầy niềm vui nhưng công việc lại không được suôn sẻ. Nguyên do là vì thần gối chỉ có một nửa pháp lực, khiến Luân hay mắc sai sót, nghi oan người tốt, lâm vào những tình huống không biết nên khóc hay nên cười.
 
 
Không lâu sau, ông phát hiện Như bắt đầu có những hành tung kỳ lạ. Hóa ra, cô lấy ông vì có mục đích khác. Hai người trở mặt thành thù. Bà Nga đành nạp cho Luân một người thiếp mới, là Lục Tiểu Điệp (do Đường Ninh đóng), để nối dõi tông đường. Không ngờ, Tiểu Điệp tiếp cận nhà họ Thi cũng vì động cơ bất chính. Giặc ngoài không bằng thù trong. Thế Luân một đời anh minh, nay phải đối mặt với nguy cơ tan nhà nát cửa...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Tuyên Huyên, Trần Sơn Thông, Đường Ninh, Lý Tự Tiệp...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.5410070419312 s