i9bet
FB88
cwin.com

Kỳ Án Nhà Thanh A Pillow Case Of Mystery (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Được mẹ cưng chiều hết mực, Thi Thế Luân (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) từ một cậu bé thông minh, mồm mép, lớn lên trở thành thanh niên ỷ lại, lười biếng. Cậu được bổ nhiệm làm quan tri huyện nhưng lại chẳng phá được vụ án nào ra hồn, khiến người dân mất hết lòng tin.
 
 
Sau một vụ án xử sai, gián tiếp hại người bị tình nghi phải treo cổ tự vẫn, Luân ray rứt trong lòng. Trong quá trình tìm chứng cớ để chuộc lỗi, Luân cho rằng Mễ Hương Dung (do Quách Khả Doanh đóng) và Huỳnh Thiên Bá (do Trần Hạo Dân đóng) là hung thủ. Nhưng, họ đều có chứng cứ ngoại phạm. Từ đó, Luân và Dung nảy sinh hiềm khích, luôn tìm cơ hội để đấu khẩu và lấn át đối phương.
 
 
Một đêm mưa to gió lớn, Luân vô tình vấp ngã, đập đầu vào một chiếc gối, chảy máu đến bất tỉnh. Trong mơ, anh được thần gối báo mộng, giúp tra án. Kể từ ngày ấy, nhờ gối thần, Luân liên tiếp phá được nhiều vụ án bí ẩn, lấy lại được lòng tin của muôn dân. Thậm chí, anh còn giải oan cho Dung. Tuy nhiên, Luân cũng nhận ra hầu hết các vụ án do anh xét xử đều có liên quan đến Dung. Anh bắt đầu nghi ngờ về thân phận của cả Dung lẫn chiếc gối thần...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Quách Khả Doanh, Trần Hạo Dân, Dương Di, Văn Tụng Nhàn...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem