vz681.com
Ứng dụng hẹn hò moon25.vip
vz681.com

Lần Theo Dấu Vết Summer Heat (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cha của Thủy Ninh (do Đằng Lệ Danh đóng) là Thủy Vĩ Tài (do Quách Phong đóng), bị mất tích tại ngôi làng mà ông sinh ra và lớn lên. Thủy Ninh quyết tìm ra sự thật để đưa hung thủ ra ánh sáng. Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng, bởi những manh mối Ninh có được hết sức mong manh.
 
 
Lần theo dấu vết, Ninh cùng bạn trai là Lưu Khả Phát (do Quách Diệu Minh đóng) – thanh tra cao cấp sở cảnh sát, đến làng để điều tra. Những rắc rối bắt đầu nảy sinh khi mâu thuẫn giữa Ninh và trưởng thôn Trình Nãi Hải (do Mã Đức Chung đóng) ngày càng lên cao. May mắn thay, Phát luôn bên cạnh bảo vệ Ninh.
 
 
Qua điều tra, Ninh biết được cha cô trước đây từng xích mích với nhiều người trong thôn, trong đó có Hải. Rắc rối lên đến đỉnh điểm khi người dân trong làng bắt Ninh phải rời đi, vì cho rằng cô đã khiến cuộc sống sinh hoạt của họ bị đảo lộn. Tuy nhiên, đúng lúc này, Hải lại đứng ra bênh vực Ninh. Liên tiếp những ẩn số xảy đến. Cuộc điều tra dẫn dắt Ninh vào hoàn cảnh bất phân bạn – thù. Hải có thực tâm muốn giữ Ninh ở lại làng? Và ai là hung thủ thật sự?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đằng Lệ Danh, Mã Đức Chung, Tào Vĩnh Liêm, Quách Diệu Minh, Chung Lệ Kỳ, Mạc Gia Nghiêu, Trần Mẫn Chi…
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1