RI7
Win79
FB88

Lấy Chồng Giàu Sang The Gem Of Life (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
82/82 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Bà Bạch Tiêu Nhu có ba người con gái là Nhã Ngôn, Nhã Đồng, Nhã Tư. Với quan niệm cuộc đời một người con gái hạnh phúc nhất là lấy được người chồng giàu sang, bà luôn tìm cách dạy dỗ, uốn nắn ba cô con gái quan điểm đó ngay từ khi các cô còn nhỏ tuổi. Khi trưởng thành, cô chị Nhã Ngôn luôn là người bất đồng quan điểm với mẹ. Sự can thiệp của bà Tiêu Nhu là một trong những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Nhã Ngôn tan rã. Sau đó, Nhã Ngôn yêu một một thương gia giàu có. Điều này khiến bà Nhu an lòng và không cản trở mối quan hệ của con gái.
 
 
Cô em gái thứ là Nhã Đồng vốn là một cô gái mơ mộng, nhẹ dạ. Người cô yêu thương là một kẻ không ra gì, vì thế, cô đã bị mẹ cật lực phản đối. Túng thế, Nhã Đồng đã trốn gia đình sang Canada sống cùng người mình yêu. Những tháng ngày hạnh phúc trôi qua nhanh. Vì người yêu cần một số tiền, Nhã Đồng đã quay về Hồng Kông tìm cô em út mong được giúp đỡ nhưng đã bị mẹ cô ngăn cản. Nhờ thế, Nhã Đồng nhận rõ bộ mặt thật của người mình hết lòng yêu thương. Nhìn thấy cô đau khổ vì sự phản bội của một kẻ hám lợi, bà Tiêu Nhu âm thầm sắp xếp cho Nhã Đồng gặp gỡ và quen biết Hạ Triết Nam. Anh là con trai của Hạ Phong – thương gia giàu nhất Hồng Kông.
 
 
Riêng cô gái út Nhã Tư – người yêu thương và hiểu tâm ý mẹ mình nhất – cũng gặp không ít truân chuyên. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, cô nhanh chóng lấy lại thăng bằng và tìm cách đổi đời bằng việc chinh phục Hạ Phong.
 
 
Cuối cùng, cả ba cô con gái của bà Bạch Tiêu Nhu đều lấy được những người chồng giàu sang đúng như lòng bà mong muốn, nhưng cũng từ đó, bà cảm nhận được bà đang dần mất những đứa con yêu thương, bởi họ giờ đây đã bị vật chất xa hoa che mờ nhân phẩm, trượt dài trong những danh lợi phù phiếm…
 
Phim có sự tham gia của Lý Tư Kỳ, Khương Đại Vệ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lê Tư, Thái Thiếu Phân, Lâm Bảo Di, Trần Hào, Huỳnh Tông Trạch, Chung Gia Hân...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.1349611282349 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)