i9bet
FB88

Liên Thành Quyết The Deadly Mystery (1989)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1989

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Bộ phim xoay quanh một thanh niên nhà quê tên là Địch Vân (Quách Tấn An đóng) là một cậu bé mồ côi cha mẹ từ nhỏ được Thích Trường Phát (Quan Tinh đóng) nuôi nấng và dạy võ công từ bé tới lớn. Địch Vân với con gái của Trường Phát là Thích Phương (Lê Mỹ Nhàn đóng) lớn lên với nhau từ nhỏ, sau khi trưởng thành thì hai người yêu nhau và nguyện sau này sẽ kết thành vợ chồng. 
 
 
Một hôm, ba người theo lời mời của Vạn Chấn Sơn (Thái Vân đóng) đến ăn tân gia, Vạn Chấn Sơn với Thích Trường Phát vốn là huynh đệ đồng môn cùng với một người tên Ngôn Đạt Bình (Diệp Thiên Hành đóng) đều là đệ tử của Mai Niệm Sanh (Cao Hùng đóng). Trước kia, ba người từng cấu kết với nhau giết sư phụ để đoạt lấy Liên Thành kiếm phổ rồi vì cuốn sách bị mất cắp mà thù oán nhau. Tiệc tân gia này họ tái ngộ không ngoài mục đích tìm ra tung tích của cuốn sách. 
 
 
Khi mà tiệc tàn, đến lúc ba sư đồ chuẩn bị ra về thì biến cố lớn đã xảy ra, Vạn Chấn Sơn bày mưu vu cho Thích Trường Phát tội ăn cắp cuốn sách sau đó đã đả thương Trường Phát. Trong khi con trai của Vạn Chấn Sơn là Vạn Khuê (Ngô Trấn Vũ đóng) vì say đắm Thích Phương nên đã bày mưu hãm hại Địch Vân, hắn ta giàn xếp để vẽ ra câu chuyện Địch Vân vừa ăn cắp, vừa hãm hiếp một người thiếp của Vạn Chấn Sơn. 
 
 
Địch Vân liền bị bắt ra quan phủ, sau khi chịu nhiều cực hình nhưng không nhận tội nên bị tống giam. Trong lao ngục, Địch Vân gặp Đinh Điển (Tằng Giang đóng) vốn cũng bị vu oan bắt vào. Ban đầu Đinh Điển ngỡ Địch Vân là kẻ xấu rất căm ghét, ngày nào cũng đánh đập cậu dã man nhưng sau khi hiểu ra thì hai người cùng cảnh ngộ đã kết giao huynh đệ, cùng nhau tìm cách ra ngoài để trả thù những người đã hạm hại mình.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Quách Tấn An, Lê Mỹ Nhàn, Tạ Ninh, Ngô Trấn Vũ....
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.1896190643311 s