i9bet
FB88
MU88

Lò Võ Thiếu Lâm Heroes From Shaolin (1993)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1993

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Thiếu Lâm Tự sở hữu hai bộ kinh nổi tiếng khắp thiên hạ, là “Dịch Cân Kinh” và “Tẩy Tủy Kinh”. Tương truyền, người luyện được hai bộ kinh này sẽ có thể cải lão hoàn đồng, trường sinh bất tử. 
 

 
Tuy nhiên, ít ai biết được rằng hai bộ kinh đó đã bị nội gián trong chùa lấy cắp từ lâu. Trước sức ép của vua Khang Hy, trụ trì phải nhờ đến đệ tử tục gia Phổ Chiếu (do Lý Ninh đóng) xuống núi truy tìm. Trong quá trình đó, Phổ Chiếu kết bạn với thiếu gia Bạch Thế Phân (do Ôn Triệu Luân đóng) và động lòng trước thôn nữ A Tuyết (do Quách Ái Minh đóng).
 
 
Được cha mẹ nuông chiều từ nhỏ, Phân vốn ham chơi và bướng bỉnh. Do xuất thân từ gia đình võ học, nên Phân luôn cho rằng võ công của mình thuộc hàng thượng thừa. Cho đến khi Phân đụng độ với gia tộc Đoan Mộc, anh mới biết từ trước đến giờ, mình chỉ “múa rìu qua mắt thợ”. Nhờ đứa con ngoài giá thú của Đoan Mộc, là Khổng Đề (do Trương Triệu Huy đóng), giúp đỡ, Phân mới thoát chết. Kể từ đó, Phân quyết tâm đến Thiếu Lâm Tự luyện võ. 
 
 
Mặt khác, dù hai nhà Đoan và Bạch là kẻ thù “không đội trời chung”, nhưng tiểu thư Đoan Mộc Kiều (do Lê Tư đóng) lại để mắt tới Phân, đeo bám anh không rời. Còn Phân lại mê đắm sắc đẹp và sự dịu dàng của mỹ nhân Sở Mộng Sắc (do Lương Tiểu Băng đóng). Nhưng Sắc đang che giấu một bí mật cực kỳ lớn, nên cô không dám tiến tới với Phân.
 
 
Trải qua nhiều cuộc chiến đẫm máu, cuối cùng, Thiếu Lâm Tự cũng tìm lại được hai bộ kinh. Lúc này, Ung Chính vừa lên ngôi, lập tức ra lệnh san bằng Thiếu Lâm Tự, nhằm chiếm đoạt kinh quý. Đệ tử Thiếu Lâm thề chết bảo vệ sư môn. Câu chuyện bi tráng bắt đầu... 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ôn Triệu Luân, Lê Tư, Lương Tiểu Băng, Quách Ái Minh, Trương Triệu Huy, Lưu Gia Huy, Âu Thoại Vỹ, Bạch Bưu... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet
2